Xuất hiện quán game thực tế ảo đầu tiên tại Hà Nội, giá 30k/10 phút

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2016 04:28 PM

Game thủ sẽ phải bỏ ra ít nhất 29 nghìn Đồng để chơi game thực tế ảo trong 10 phút đồng hồ bằng kính Oculus Rift

Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, tại khu vực Hà Nội mới xuất hiện một địa chỉ mới toanh dành riêng cho những game thủ mê mẩn những tựa game thực tế ảo với việc trang bị những bộ kính thực tế ảo tân tiến nhất đến từ Oculus hay HTC Vive. Hiện tại phòng game kiêm quán cafe này đang mở cửa tại khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo biểu giá được đăng tải trên fanpage, game thủ sẽ phải bỏ ra ít nhất 29 nghìn Đồng để chơi game thực tế ảo trong 10 phút đồng hồ bằng kính Oculus Rift, và mức giá để sử dụng kính HTC Vive sẽ đắt hơn một chút. Trong khoảng giờ cao điểm, từ 15h đến 22h30, mức giá sẽ cao hơn so với khung giờ 10h đến 15h chiều.

Tại đây, game thủ sẽ có thể thưởng thức một số tựa game thực tế ảo, kinh dị có, mô phỏng xây dựng và chiến thuật cũng có, ví như Zombie Training Simulator hay HordeZ. Chắc chắn phòng game với không gian cực kỳ rộng rãi cho phép bạn múa may thoải mái như thế này sẽ là một món ăn khác lạ trong mùa hè 2016, nếu như đã chán ngấy những quán net nơi bạn phải ngồi dán mắt vào màn hình máy tính suốt cả ngày trời cực kỳ mệt mỏi thay vì đứng dậy vừa chơi game vừa vận động như tại đây.