Xuất hiện “PUBG mini” mới, miễn phí 100%, cho phép bạn tiêu diệt đối phương ngay cả khi đã chết

Real Madrid  - Theo Helino | 18/09/2019 11:54 PM

Sẽ như thế nào nếu bạn vẫn có thể tiêu diệt đối phương ngay cả khi đã bị hạ gục? Với PUBG và Fortnite, đây là điều không tưởng đúng không?

Với những người hâm mộ PUBG hay Fortnite, thể loại game Battle Royale đã trở nên hết sức quen thuộc. Trong một đấu trường nhiều người, nhiệm vụ duy nhất của bạn là phải tồn tại và trở thành người sống sót cuối cùng. Thông thường, cuộc chơi của bạn sẽ kết thúc ngay khi bạn bị người khác hạ gục. Lúc đây bạn sẽ có 2 lựa chọn, ngồi xem người khác chơi nốt trận đấu hoặc ra ngoài tìm một trận mới.

Watchers - Final Trailer [EN]

Sẽ như thế nào nếu bạn vẫn có thể tiêu diệt đối phương ngay cả khi đã bị hạ gục? Với PUBG và Fortnite, đây là điều không tưởng đúng không? Tuy nhiên, với một tựa game mới trên Steam có tên Watchers, đây hoàn toàn là một việc rất khả thi. Như vậy, ngay cả khi đã bị người khác tiêu diệt, bạn vẫn có thể tham gia cuộc chơi này theo cách của mình.

Trong Watchers, có 2 cách để tìm kiếm điểm và phần thưởng. Cách đâu tiên là tương tự như các game Battle Royale khác, bạn sẽ chiến đấu để đạt thứ hạng cao nhất và giành cho mình những phần thưởng xứng đáng. Cách thứ hai, mới lạ và độc đáo hơn nhiều. Đó là khi đã bị tiêu diệt, bạn có thể đặt cửa vào một trong số những người còn sống sót. Nếu người nay chiến thắng trò chơi với vị trí top 1, bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng cực kỳ giá trị.

Để cuộc chơi thêm hấp dẫn, khi bạn đã bị tiêu diệt và chỉ còn theo dõi trận đấu như những người ngoài cuộc, bạn hoàn toàn có thể trợ giúp người mà mình đặt cửa bằng cách tạo ra những cái bẫy để tiêu diệt người chơi khác hoặc tặng người chơi những vật phẩm có lợi. Nếu đã từng chơi Gunbound, có lẽ bạn sẽ dễ dàng hiểu cơ chế này của Watchers.

Xuất hiện “PUBG mini” mới, miễn phí 100%, cho phép bạn tiêu diệt đối phương ngay cả khi đã chết - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu của Watchers

CPU: Intel Core i3 @ 2.4 GHz

Ram: 4GB

Card đồ họa: NVIDIA GTX 460

Dung lượng: 4GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel i5 @ 2.7 GHz

Ram: 4GB

Card đồ họa: NVIDIA GTX 660

Dung lượng: 4GB

Ở thời điểm hiện tại, bản thử nghiệm của Watchers đang mở cửa hoàn toàn miễn phí trên Steam. Các bạn muốn tham gia có thể truy cập tại đây. Game hứa hẹn sẽ ra mắt chính thức vào mùa đông năm nay.