Đây chính là phòng khách sạn thiên đường của game thủ, ai cũng mê tít

RED  - Theo Helino | 21/04/2018 08:00 PM

 
  thích

Mới đây Alienware đã giới thiệu phòng khách sạn chuyên game cực chất sẽ khiến game thủ phải mê mệt tại khách sạn Hilton ở Panama.

Rất nhiều game thủ đang phải sắm sửa cho mình chiếc laptop gaming ngon lành để có thể phục vụ việc chinh chiến trong thế giới ảo khi đi xa nhà, phải ở khách sạn. Thế nhưng nếu như được lựa chọn căn phòng hoành tráng này thì chắc chắn là chiếc máy tính xách tay sẽ được để ở nhà!

Mới đây Alienware đã giới thiệu phòng khách sạn chuyên game cực chất sẽ khiến game thủ phải mê mệt tại khách sạn Hilton ở Panama, số phòng là 2425.

Đích xác đây là một thiên đường giành cho game thủ với không gian rộng rãi yên tĩnh, trang trí đẹp mắt, tiện nghi đầy đủ và đặc biệt là chiếc máy tính cực mạnh của Alienware. Cụ thể thì bộ PC có cấu hình rất khủng gồm CPU Intel Core i7-8700, RAM 32GB DDR4 đi kèm với card đồ hoạ GeForce GTX 1080 Ti siêu mạnh. Đảm bảo game thủ có thể chiến bất kỳ trò chơi nào mình thích mà không hề lag giật.

Nếu bạn phải đi đâu đó ra ngoài thì cũng có một sự lựa chọn khác mà Alienware cung cấp, đó là chiếc laptop gaming 15 inch có cấu hình cũng rất khủng: CPU Intel Core i7-7700HQ, RAM 32GB DDR4, và một GPU GeForce GTX 1070. Thứ này tất nhiên cũng đảm bảo chiến game ngon lành không cần phải suy nghĩ nhiều.

Còn muốn xem stream game tại đây khi đã chán tự mình chinh chiến? Căn phòng này cũng trang bị màn hình TV lớn 65 inch độ phân giải 4K đi kèm với âm thanh 5.1 cực chất. Thậm chí còn có bàn riêng với màn hình 34 inch Alienware nữa.

Điều thú vị rằng những thứ trên không phải là tất cả! Căn phòng khách sạn chơi game này còn có cả trải nghiệm console và thực tế ảo nữa, phải nói là rất đầy đủ. Chúng ta có thể tìm thấy kính Oculus Rift cùng với Xbox One Elite để chơi nữa. Chưa kể tới hiệu ứng độc đáo của Alienware.

Chắc chắn rằng căn phòng chơi game thiên đường này có giá không hề rẻ rồi, bạn muốn ở một đêm sẽ tốn tới 349 USD, tương đương khoảng 8 triệu đồng - khá 'mặn' so với mức thu nhập của chúng ta (thậm chí là cả nước ngoài nữa).

CPU mới chào đời AMD Ryzen 7 2700X gây sốt với kỷ lục ép xung lên tới 6,0 GHz