Xuất hiện phim hot về Battlegrounds, cầm chảo đỡ đạn như trong game

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/09/2017 12:59 PM

Ngoài những pha hành động, bắn súng kịch tính, một điểm đặc biệt trong phim là sự xuất hiện của “cây chảo thần thánh”.

Trong thời gian gần đây, cái tên PlayerUnknown’s BattleGrounds bất ngờ trở thành một hiện tượng của cộng đồng game thủ thế giới. Sở hữu lối chơi độc đáo, sáng tạo, game nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều game thủ.

Xét về độ hot của tựa game này, các bạn có thể thấy sự xuất hiện của nó đang tràn ngập trên các diễn đàn và tạp chí game. Mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn Early Access (chơi thử nghiệm) tuy nhiên PlayerUnknown’s BattleGrounds đã dẫn đầu danh sách những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong nhiều tuần qua. Với hơn 150 nghìn ý kiến đánh giá tích cực, chúng ta phần nào có thể hiểu được về chất lượng và độ hấp dẫn của tựa game đến từ Bluehole.

Bắt kịp xu hướng này, mới đây, một studio khá nổi tiếng của cộng đồng game thủ thế giới là “Corridor” đã bắt tay thực hiện một bộ phim fan-made về đề tài PUBG. Ngoài những pha hành động, bắn súng kịch tính, một điểm đặc biệt trong phim là sự xuất hiện của “cây chảo thần thánh”. Với khả năng đỡ được tất cả các loại đạn, cùng với đó là sát thương cận chiến cực mạnh (1 hit chết luôn), cây chảo này đã chứng minh được sức mạnh vượt trội nó (đúng như những gì nó đã thể hiện trong game).

Phim fan-made của PUBG

Được biết, Corridor là một studio game được xếp vào hàng “lão làng” trên Youtuber. Họ là tập hợp của những streamer trẻ tuổi đến từ Mỹ và Canada. Hiện, kênh Youtube của Corridor đã có 4,4 triệu người đăng ký theo dõi cùng với đó là tổng lượt xem tất cả các video đạt 618,8 triệu. Để theo dõi thêm các sản phẩm hấp dẫn khác của Corridor, các bạn có thể truy cập tại đây.