Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp

THÀNH VŨ  Tổ quốc | 14/02/2023 10:07 AM

Phiên bản công chúa Disney này còn bám sát hoạt hình hơn cả các phim của Nhà Chuột gần đây.

Làn sóng chuyển thể phim hoạt hình Disney đang đối mặt với nhiều luồng ý kiến trái chiều trong những năm gần đây. Những phiên bản "người thật việc thật" của dàn công chúa Disney chưa thật sự được lòng đại bộ phận khán giả đại chúng, thậm chí xa rời hoàn toàn với phiên bản hoạt hình kinh điển của thời đại trước.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 1.

Sau loạt ảnh về Harry Potter "gây sốt" mạng xã hội, đến lượt dàn công chúa Disney đình đám được công nghệ trí tuệ nhân tạo "chế biến", tạo ra phiên bản mới. Một trang có tên "Vitashe" đã thiết kế, mô phỏng các công chúa Disney theo phong cách phim cổ trang thập niên 80, mang đến cảm giác hoài niệm nhưng không khỏi bí ẩn, thu hút nhưng vẫn gợi nhắc đến hoạt hình năm xưa.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 2.

Bạch Tuyết ghi điểm tuyệt đối vớ chân dung sắc sảo, lại phù hợp với lời mô tả. "Môi đỏ như máu, da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun", và tạo hình này đã có tất cả theo hướng đầy tuyệt mỹ.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 3.

Nàng công chúa ngủ trong rừng sở hữu nét đẹp động lòng người, giờ đây có phiên bản người thật đầy quyền quý. Là một trong những công chúa Disney xinh đẹp hàng đầu, Aurora không khiến khán giả phải thất vọng với tạo hình mới.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 4.

Nàng Lọ Lem cũng không chịu thua chị em khi có phiên bản vô cùng xinh đẹp, đằm thắm. Ở cô toát lên sự hiền lành, hiểu chuyện cũng như ý chí mạnh mẽ khi là một trong những công chúa vượt qua nhiều chông gai nhất trước khi có được hạnh phúc.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 5.

Hình tượng nàng Hoa Mộc Lan khiến khán giả phải nức nở nhờ vẻ đẹp đậm chất châu Á. Không cần son phấn, váy áo hoành tráng như các công chúa Disney khác, Mulan là nữ chiến binh với nét đẹp mạnh mẽ, dứt khoát nhưng không kém phần quyến rũ.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 6.

Nàng Belle không thuộc dạng đẹp như tiên giáng trần giống Aurora hay Bạch Tuyết, thế nhưng nhan sắc của cô được thể hiện đúng đắn ở đây. Một người con gái độc lập, năng động, thông minh trông khí chất khác hẳn, vẫn có sự thu hút riêng.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 7.

Nàng Jasmine thu hút lượt yêu thích đông đảo từ khán giả nhờ nét đẹp không lẫn vào đâu được. Có ý kiến còn cho rằng phiên bản người thật này còn xinh đẹp hơn cả phiên bản hoạt hình đình đám!

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 8.

Cô nàng Tiana trong Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch mang nét đẹp giản dị, đầy chất tự sự. Khác với những công chúa Disney khác, danh xưng "công chúa" của Tiana là tự thân cô phấn đầu có được, và ngay cả tình yêu cũng vậy.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 9.

Rapunzel cũng là một mỹ nhân nức tiếng trong dàn công chúa Disney với nét đẹp tinh nghịch. Tiếc rằng bức ảnh chân dung không thể hiện hết được mái tóc vàng dài thượt óng ả vốn làm nên thương hiệu của cô.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 10.

Nhiều người nhận xét phiên bản người thật của Pocahontas lại có nét giống ngôi sao gốc Á Gemma Chan của Eternals, Crazy Rich Asians... Thế nhưng ở Pocahontas vẫn có ánh mắt kiên định, mang lý tưởng tươi đẹp của hoạt hình gốc.

Xuất hiện phiên bản công chúa Disney đời thật xinh hơn cả phim: Lướt đến Nàng Tiên Cá mà choáng ngợp - Ảnh 11.

Cuối cùng là nàng tiên cá Ariel. Sau tất cả thì khán giả vẫn say đắm với phiên bản bám sát hoạt hình, một nàng Ariel tóc đỏ và sở hữu nước da trắng hồng thuần khiết.

Nguồn: Disney, V i n ͭ ͣs h e