Xuất hiện ốp lưng iPhone cực "chất": vừa bảo vệ thiết bị, vừa biến thành một cỗ máy Gameboy với 10 tựa game huyền thoại

Z-LION  - Theo Trí Thức Trẻ / Helino | 07/03/2018 03:25 PM

 
  thích

Hiện tại đã có những mẫu ốp dành riêng cho iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus và iPhone X.

Sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp gaming hiện nay đã mang đến rất nhiều thiết bị phần cứng cũng như những trò chơi hiện đại, hấp dẫn để đáp ứng mọi nhu cầu của giới game thủ. Tuy nhiên, không ít người chơi, đặc biệt là thế hệ 9x, lại vẫn tìm thấy sự hấp dẫn của cỗ máy Nintendo Gameboy đình đám một thời với đồ họa đơn giản mà có sự hút kỳ lạ. Chính vì thế, có rất nhiều nhà sản xuất hay các hacker độc lập đã tìm cách “tích hợp” cỗ máy chơi game tuổi thơ này với những thiết bị, hệ thống cao cấp hiện tại để có được trải nghiệm “cũ mà lạ” cực độc đáo.

Mới đây, hãng Wanle Gamers Console đã trình làng chiếc ốp điện thoại cực độc đáo với khả năng biến chiếc iPhone của người dùng thành một cỗ máy Gameboy thực sự. Hiện tại, mức giá dành cho sản phẩm này rơi vào khoảng 80 USD (1.8 triệu đồng).

Chiếc ốp lưng iPhone độc đáo này thực chất là một cỗ máy Nintendo Gameboy được tích hợp sẵn 10 tựa game huyền thoại.

Cơ chế hoạt động của chiếc ốp điện thoại này cũng cực kỳ thú vị. Ngoài chức năng bảo vệ điện thoại, chiếc ốp này còn được trang bị màn hình cũng như hệ thống phím bấm riêng để tạo thành cỗ máy chơi game độc đáo.

Nói cách khác, người dùng vẫn có thể sử dụng điện thoại một cách thông thường, nhưng khi xoay sang mặt sau, tuổi thơ sẽ lập tức ùa về với giao diện Gameboy quen thuộc cùng 10 tựa game được cài đặt sẵn. Trong đó phải kể đến những trò chơi huyền thoại như Bắn xe tăng (Tank), Đua xe công thứ 1 (Formula One Racing), Rắn săn mồi (Snake) và tượng đài Xếp hình (Tetris).

Hiện tại, Wanle Gamers Console đã ra mắt những mẫu ốp dành tương thích với iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus và iPhone X. Bên cạnh đó, hãng còn đang giảm giá đến 57% cho dòng ốp này, chỉ còn 34 USD (772.000 đồng). Các bạn có thể tham khảo và đặt mua hàng tại đây.