Xuất hiện nữ streamer Liên Quân livestream là chơi lớn “không mặc quần”, đã sexy lại dùng giáo án cực dị

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/01/2022 03:44 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, cộng đồng Liên Quân đang bàn tán về một nữ streamer luôn livestream với giáo án vô cùng dị.

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân đã tỏ ra vô cùng bất ngờ trước một nữ streamer lên đồ cực dị khi livestream. Cụ thể, trong một bức ảnh được đăng tải trên Fanpage của mình, nữ streamer này cho thấy hình ảnh tướng Raz vốn nổi tiếng là một pháp sư đường giữa rất mạnh. Thế nhưng, cô nàng lại đính kèm với một dòng trạng thái “Không biết ván này có sử dụng tới Cái Quần không?”

Xuất hiện nữ streamer Liên Quân livestream là chơi lớn “không mặc quần”, đã sexy lại dùng giáo án cực dị - Ảnh 1.

Dưới đó là loạt đồ quá quen thuộc đối với những tướng tanker như Giáp Gaia, Giáp Cuồng Nộ, Giáp Thống Khổ… Có thể thấy, đây không phải là một set trang bị phù hợp với Raz – vị tướng vốn có khả năng sốc dame cực mạnh và cần nhiều trang bị dame phép. Lối chơi chữ “cái quần” của nữ streamer cũng ám chỉ việc lên đồ toàn phần giáp bảo vệ.

Xuất hiện nữ streamer Liên Quân livestream là chơi lớn “không mặc quần”, đã sexy lại dùng giáo án cực dị - Ảnh 2.

Tất nhiên, đây chỉ là cách lên đồ theo kiểu “troll cho vui” chứ thực chất không phải là giáo án chuẩn mực dành cho Raz cũng như các vị tướng cần lên đồ theo hướng sát thương trong Liên Quân. Tuy nhiên, việc sử dụng những phong cách lên đồ dị như thế này là một cách dễ dàng để thu hút được sự chú ý của những người chơi khác.

Xuất hiện nữ streamer Liên Quân livestream là chơi lớn “không mặc quần”, đã sexy lại dùng giáo án cực dị - Ảnh 3.

Quay trở lại với nữ streamer này thì được biết đây là một cái tên mới nổi của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt. Với ngoại hình sáng cùng thân hình nóng bỏng, cô nàng không khó để thu hút được sự quan tâm của khán giả. Nhưng chỉ quan tâm thôi là chưa đủ, nữ streamer vẫn cần một điểm nhấn đặc biệt và đó là lý do tại sao lại có hình ảnh Raz full tank như thế này.