Xuất hiện nữ game thủ Việt đầu tiên sở hữu PS5, khiến các nam game thủ khác phải ngưỡng mộ

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/11/2020 03:15 PM

 
  thích

Nữ game thủ cũng cuồng nhiệt và "chiu chơi" không kém anh em game thủ.

Đúng như dự kiến thì vào ngày 12/11/2020 vừa qua, hệ máy console tiếp theo của Sony đã chính thức được bán ra tại một số khu vực trên thế giới bao gồm: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. Rất nhiều game thủ trên thế giới đã trên tay và trải nghiệm PS5, họ thi nhau đăng những hình ảnh tuyệt đẹp mới về PS5 khiến những game thủ không sở hữu PS5 cảm thấy ngưỡng mộ.

Xuất hiện nữ game thủ Việt đầu tiên sở hữu PS5, khiến các nam game thủ khác phải ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Đã một tuần kể từ khi PS5 được chính thức bán ra trên toàn thế giới, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rất khó để game thủ có thể đặt mua được PS5 thông qua trang web phân phối chính hãng của Sony vì tình trạng khan hiếm hàng diễn ra ngay tại các quốc gia mở bán chính thức như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Theo thông tin mà Sony công bố, cộng đồng game thủ sẽ phải chờ ít nhất đến đầu năm 2021 mới có thể đặt hàng trước PS5 do nguồn cung rất hạn chế.

Xuất hiện nữ game thủ Việt đầu tiên sở hữu PS5, khiến các nam game thủ khác phải ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Trong khi các game thủ nam vẫn còn lưỡng lự trước khi đặt mua PS5, người thì chưa đủ điều kiện, người thì đang tìm cách để xin vợ cho mua PS5 thì mới đây, một nữ game thủ Việt đã khoe rằng mình vừa sở hữu PS5 khiến bất kỳ nam game thủ Việt nào cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Cụ thể trên một trong những cộng đồng game thủ PlayStation lớn nhất Việt Nam - Cộng đồng Plash Speed 5 Việt Nam (Vietnamese Playstation 5 Community), một nữ game thủ có tên Facebook là Kool Pe đã chia sẻ hình ảnh mình mới sở hữu được hệ máy console tiếp theo của Sony - PS5. Theo mô tả thì nữ game thủ này vô cùng sung sướng khi là một trong những người Việt được sở hữu PS5 sớm cũng như là nữ game thủ Việt đầu tiên sở hữu PS5.

Xuất hiện nữ game thủ Việt đầu tiên sở hữu PS5, khiến các nam game thủ khác phải ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Bức ảnh của nữ game thủ Kool Pe đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nam game thủ khác trong group Cộng đồng Plash Speed 5 Việt Nam (Vietnamese Playstation 5 Community), đa số đều tỏ ra vô cùng trầm trồ và ngưỡng mộ nữ game thủ này. Một số người còn trêu đùa nữ game thủ rằng, cô có nhận người yêu, em trai nuôi, anh trai nuôi không.

Qua bài viết này thì chúng ta có thể thấy, không chỉ các game thủ nam như chúng ta cũng muốn sở hữu PS5 mà ngay cả các chị em cũng muốn sở hữu hệ máy console thế hệ tiếp theo này.