Xuất hiện nữ game thủ Audition gợi cảm nhất Việt Nam

SmiLe  - Theo Helino | 23/01/2018 02:20 PM

AU Mobile
10/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, không ít người chơi Au Mobile đã phải xuýt xoa về vẻ gợi cảm của một nữ game thủ có tên Duyên Phương, hiện đang hoạt động tai SEXY FAM.

Mới đây, không ít người chơi Au Mobile đã phải xuýt xoa về vẻ gợi cảm của một nữ game thủ có tên Duyên Phương, hiện đang hoạt động tai SEXY FAM. Được biết, theo phỏng vấn ngay trên Fanpage của Duyên Phương với đội ngũ admin thì cô thường chơi Au Mobile... cả ngày, và hiện là một fan cứng của tựa game di động này.


Duyên Phương - Nữ game thủ Au Mobile cực gợi cảm

Duyên Phương - Nữ game thủ Au Mobile cực gợi cảm

Tất nhiên, vẻ ngoài gợi cảm của cô nàng Duyên Phương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Au Mobile. Thậm chí, nhiều nam game thủ còn hô hào nhau "chuyển FAM" để tìm cách làm quen.

Trên thực tế, Au Mobile vốn là tựa game di động có lối chơi vũ đạo, thiên về âm nhạc nên việc thu hút nhiều nữ game thủ cũng là điều không quá khó hiểu. Dù vậy thì việc một nữ game thủ gợi cảm như Duyên Phương lại là điều khá hiếm.


Hình ảnh nữ nhân vật trong game của cô nàng này

Hình ảnh nữ nhân vật trong game của cô nàng này

Thậm chí, theo chia sẻ hài hước thì cô nàng Duyên Phương này đến với Au Mobile để... tìm bạn trai, "thả thính". Rõ ràng rằng với các chia sẻ này thì ít nhiều các nam game thủ đang cảm thấy cực kỳ nóng mắt.


Chia sẻ của Duyên Phương với Au Mobile

Chia sẻ của Duyên Phương với Au Mobile

Dưới đây là một vài hình ảnh cực gợi cảm của cô nàng nữ game thủ này: