Xuất hiện nữ Cter xinh xắn, đáng yêu hát tặng Dũng CT khiến cả group xiêu lòng

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/01/2022 12:10 PM

Một fan đặc biệt của Dũng CT.

Có rất nhiều cách mà những fan hâm mộ có thể làm để thể hiện tình cảm chân thành của mình tới thần tượng của mình. Đơn cử như việc tặng hoa, xin chữ ký, đăng ảnh thần tượng, donate... hay thậm chí hát tặng thần tượng một bài hát hay. Đó là những gì mà Thùy Chii, một nữ Cter chính hiệu đã làm để gửi tặng thần tượng của mình - Dũng CT Trực Tiếp Game.

Xuất hiện nữ Cter xinh xắn, đáng yêu hát tặng Dũng CT khiến cả group xiêu lòng - Ảnh 1.

Cụ thể trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game (Wibu) Manga/Anime/Game, xuất hiện một video cho thấy một nữ Cter xinh xắn, đáng yêu đang ngân nga bài hát Stream Ca dành tặng Dũng CT và các Cter khác trong group. Theo tìm hiểu thì đây chính là tác phẩm của một nữ Cter có tên là Thùy Chii hay còn có nickname là Scee, có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu khiến bất kỳ nam Cter nào cũng phải xiêu lòng.

Xuất hiện nữ Cter xinh xắn, đáng yêu hát tặng Dũng CT khiến cả group xiêu lòng - Ảnh 2.

Cho bạn đọc nào chưa biết thì tác giả của bài hát Stream Ca không ai khác chính là Dũng CT, trong một buổi livestream chơi game, anh đã ngẫu hứng sáng tác và hát bài Stream Ca này cho cộng đồng Cter cùng xem dựa theo nhịp điệu của bài hát Ngồi Hát Đỡ Buồn do Trúc Nhân thể hiện.

Xuất hiện nữ Cter xinh xắn, đáng yêu hát tặng Dũng CT khiến cả group xiêu lòng - Ảnh 3.

Việc nữ Cter Thùy Chii một lần nữa ngân nga bài hát Stream Ca của Dũng CT đã nhanh chóng gây sự chú ý lớn tới mọi thành viên trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game ( Wibu ) Manga/Anime/Game khi đạt gần 1 nghìn lượt thích và hơn 100 bình luận, đa số là những bình luận tấm tắc khen ngợi trước giọng ca của Thùy Chii. Một số hình ảnh xinh xắn của nữ Cter Thùy Chii:

Xuất hiện nữ Cter xinh xắn, đáng yêu hát tặng Dũng CT khiến cả group xiêu lòng - Ảnh 4.
Xuất hiện nữ Cter xinh xắn, đáng yêu hát tặng Dũng CT khiến cả group xiêu lòng - Ảnh 5.
Xuất hiện nữ Cter xinh xắn, đáng yêu hát tặng Dũng CT khiến cả group xiêu lòng - Ảnh 6.

Được biết, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

https://gamek.vn/xuat-hien-nu-cter-xinh-xan-dang-yeu-hat-tang-dung-ct-khien-ca-group-xieu-long-20220131121145041.chn