Xuất hiện nhóm trang phục vô địch chủ đề “Quân Đoàn Quỷ” cực ngầu của T1 khiến fan tiếc hùi hụi

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 03/12/2023 03:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ý tưởng skin vô địch này của T1 thực sự đã khiến khán giả phải trầm trồ.

Chức vô địch CKTG 2023 của T1 vừa qua đối với những người hâm mộ LCK thực sự là một sự kiện rất có ý nghĩa. Cần biết rằng ở vòng Bán kết, đã có tới 3 đội tuyển LPL góp mặt còn T1 là đại diện LCK duy nhất. Nếu một đội tuyển LPL vô địch CKTG 2023 ngay trên sân nhà thì đó sẽ là nỗi buồn vô hạn với những người hâm mộ LCK. Thật may mắn khi T1 đã ngăn chặn điều đó xảy ra.

Xuất hiện nhóm trang phục vô địch chủ đề “Quân Đoàn Quỷ” cực ngầu của T1 khiến fan tiếc hùi hụi- Ảnh 1.

T1 đã thành công trong việc giữ lại cúp vô địch thế giới ở lại với khu vực LCK

Vì vậy ngay sau khi T1 giành chức vô địch, khán giả LCK đã rất quan tâm tới nhóm skin vô địch của Faker và đồng đội. Đây là một sản phẩm vinh danh chiến thắng cực kỳ ý nghĩa của T1, chắc chắn nó sẽ được game thủ xứ Hàn yêu thích. Thậm chí chỉ ít ngày sau khi T1 chiến thắng, ý tưởng về nhóm skin mang chủ đề “quân đoàn quỷ” đã ra đời.

Xuất hiện nhóm trang phục vô địch chủ đề “Quân Đoàn Quỷ” cực ngầu của T1 khiến fan tiếc hùi hụi- Ảnh 2.

Ý tưởng về nhóm skin T1 với chủ đề “quân đoàn quỷ” đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ

Điểm nhấn trong nhóm trang phục này đó là skin Lee Sin khi nhân vật này có ngoại hình khá giống nhân vật trong One Piece. Thậm chí chiếc áo khoác bên ngoài của Lee Sin còn được lấy ý tưởng trực tiếp từ trang phục của những đô đốc hải quân trong bộ truyện này. Tiếp đó, skin Renata Glasc kể trên đã biến nhân vật này từ một “bà trùm” thành nữ quỷ vô cùng xinh đẹp.

Xuất hiện nhóm trang phục vô địch chủ đề “Quân Đoàn Quỷ” cực ngầu của T1 khiến fan tiếc hùi hụi- Ảnh 3.

Cách Oner mặc áo khoác khi thi đấu cũng rất giống với các đô đốc hải quân trong bộ truyện One Piece và nó được xuất hiện ở skin Lee Sin

Tuy nhiên, dù có thiết kế rất đẹp và ý tưởng hay (quân đoàn quỷ của “Quỷ Vương” Faker) thì nhóm skin cũng khó lòng trở thành hiện tại. Lý do là bởi Zeus mới đây đã khẳng định mình sẽ chọn Jayce thay vì Yone để làm skin vô địch. Trong khi đó, Bard dường như mới là lựa chọn của Keria chứ không phải Renata Glasc.

Xuất hiện nhóm trang phục vô địch chủ đề “Quân Đoàn Quỷ” cực ngầu của T1 khiến fan tiếc hùi hụi- Ảnh 4.

Mới đây đã xuất hiện thông tin về việc T1 “chốt sổ” các tướng nhận skin vô địch

Hơn nữa, Riot từ trước tới nay có truyền thống không sử dụng các sản phẩm “fan art” để làm trang phục, đặc biệt là skin vô địch thế giới. Vì vậy dù có ý tưởng tốt hay thiết kế xuất sắc tới đâu thì nhóm skin kể trên vẫn khó lòng trở thành hiện thực. Điều này khiến người hâm mộ T1 hay khán giả LCK không khỏi tiếc nuối.

Xuất hiện nhóm trang phục vô địch chủ đề “Quân Đoàn Quỷ” cực ngầu của T1 khiến fan tiếc hùi hụi- Ảnh 5.

Khán giả LCK bình luận: “Đây là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng Zeus lại lựa chọn Jayce mất rồi, thật đáng tiếc”

Ý tưởng trang phục T1 kể trên cho thấy khán giả LCK rất quan tâm tới nhóm skin vinh danh nhà vô địch CKTG 2023. Hy vọng rằng Riot Games sẽ tạo ra một sản phẩm xuất sắc, xứng tầm với hành trình thuyết phục của T1 tại giải đấu vừa qua.