Xuất hiện nhóm Anti ViruSs, thành viên thi nhau “đào mộ” clip "phản damage" phát ngôn của nam streamer

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2021 05:01 PM

Phát ngôn của Trường Giang về ViruSs bất ngờ được cư dân mạng "đào lại" giữa lúc tên tuổi của nam streamer đang bị réo gọi khắp nơi.

Trong khi chờ đại chiến “bàn phím” giữa ViruSs và Bình Gold có thêm những diễn biến mới, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện một nhóm kín anti nam streamer này. Chỉ mới thành lập song số lượng thành viên của nhóm ngày một tăng nhanh. Nội dung các bài viết hầu hết là những bức xúc, quan điểm cá nhân của mỗi thành viên về streamer ViruSs.

Xuất hiện nhóm Anti ViruSs, thành viên thi nhau “đào mộ” clip phản damage phát ngôn của nam streamer - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây, trên nhóm cũng xuất hiện nhiều clip “đào mộ”, là bằng chứng phản dame các phát ngôn đầy tự tin của chính ViruSs. Cụ thể, hẳn các bạn còn nhớ “kèo” gạ gẫm: “Bình Gold thi sáng tác ballad với tớ không, thi viết hiphop với tớ không, thi phối khí không, thi đánh piano không” thì cư dân mạng đã “khai quật” được một clip khi thành viên Tứ Hoàng này tham gia một chương trình gameshow. 

Trong một chương trình lên sóng vào giữa tháng 12/2020, ViruSs xuất hiện với tư cách khách mời bên cạnh dàn nghệ sĩ. Trong phần giao lưu mở màn, Trường Giang có yêu cầu ViruSs hát lại một đoạn trong ca khúc "Nói chia tay thật khó" do chính anh sáng tác, được thể hiện bởi ca sĩ Thùy Chi và MC Trấn Thành. ViruSs sau đó đã cất giọng hát câu đầu của điệp khúc nhưng bị chênh phô và "fail" hoàn toàn, giọng hát có chút yếu đuối, chới với không thể lên tông.

Cũng tại đây, MC Trường Giang nhanh chóng nhận định ngay: "Hát vậy mà lên reaction cứ chê người ta hoài". Phát ngôn của Trường Giang về ViruSs bất ngờ được cư dân mạng "đào lại" giữa lúc tên tuổi của nam streamer đang bị réo gọi khắp nơi vì ồn ào, khiến dân mạng cảm thấy "thú vị"!

Xuất hiện nhóm Anti ViruSs, thành viên thi nhau “đào mộ” clip phản damage phát ngôn của nam streamer - Ảnh 3.