Xuất hiện nam game thủ kỳ lạ, chơi game robot, vũ khí xịn sò nhưng lại phá đảo chỉ nhờ nắm đấm

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 05/09/2023 12:47 PM

Cách chơi của anh chàng game thủ này khiến không ít người phải đặt dấu hỏi.

Đối với một tựa game như Armored Core 6: Fires of Rubicon, theo lẽ thông thường, các game thủ sẽ cố gắng xây dựng các chủng loại người máy khác nhau, tận dụng tối đa sự kết hợp của các loại vũ khí xịn sò và tiên tiến. Đó cũng là mục đích chính của FromSoftware khi tạo ra các loại súng ống đời mới như súng phóng lựu, bazooka hay đa dạng các loại súng ngắn, súng trường và vũ khí cận chiến. Đây có thể xem như sự đổi mới sau tác phẩm gần nhất của hãng, Elden Ring - một tựa game mang hơi hướng thời kỳ trung cổ với những vũ khí thô sơ, lạc hậu.

Xuất hiện nam game thủ kỳ lạ, chơi game robot, vũ khí xịn sò nhưng lại phá đảo chỉ nhờ nắm đấm - Ảnh 1.

Thế nhưng, không phải game thủ nào cũng sẽ đi đúng với định hướng mà FromSoftware kỳ vọng. Điển hình như trường hợp của YouTuber ZeroLenny dưới đây. Theo đó, anh chàng này vừa khiến không ít người phải ngạc nhiên khi khoe thành tích phá đảo Armored Core 6: Fires of Rubicon chỉ với thứ vũ khí đơn giản, cổ xưa và cũng rất cơ bản trong mọi trò chơi. Đó chính là nắm đấm. Sáng kiến này nảy ra trong đầu anh chàng sau khi ZeroLenny nhận ra rằng việc sử dụng bộ phản lực của các robot sẽ góp phần tăng sát thương khi anh chàng va chạm với kẻ thù.

Xuất hiện nam game thủ kỳ lạ, chơi game robot, vũ khí xịn sò nhưng lại phá đảo chỉ nhờ nắm đấm - Ảnh 2.

Tất nhiên, thử thách mà ZeroLenny tự đặt ra cho bản thân mình không hề đơn giản mà thậm chí còn rất khó nhằn khi ngay cả việc dùng các loại vũ khí hiện đại, phá đảo Armored Core 6: Fires of Rubicon cũng là điều vô cùng khó khăn. Theo tiết lộ của anh chàng, khó khăn lớn nhất thậm chí còn xuất hiện ngay từ con boss đầu tiên trong phần hướng dẫn khi không sử dụng vũ khí, phải né tránh rất nhiều đã khiến chàng YouTuber cực kỳ hao tâm tổn trí và mất vô số thời gian. Dẫu vậy, sau cùng thì ZeroLenny cũng đã phá đảo được Armored Core 6: Fires of Rubicon chỉ bằng nắm đấm, sau rất nhiều thời gian thử thách.

Xuất hiện nam game thủ kỳ lạ, chơi game robot, vũ khí xịn sò nhưng lại phá đảo chỉ nhờ nắm đấm - Ảnh 3.

Mất tới 10 năm để FromSoftware có thể ra mắt phần tiếp theo cho series Armored Core của mình và chắc chắn rằng, họ cũng không kỳ vọng sẽ có game thủ nào nối bước ZeroLenny mà bỏ qua hết sự hay ho, thú vị mà các loại vũ khí trong trò chơi mang tới.