Xuất hiện mod đi vòng quanh thế giới bằng ô tô trong Flight Simulator 2020

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/05/2021 10:37 AM

 
  thích

Những bản mod đang giúp Flight Simulator 2020 trở nên cực kỳ phong phú.

Được hé lộ vào tháng 11 năm 2019, Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay được mệnh danh nặng nhất lịch sử nhân loại với dung lương lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2.000.000 GB. Theo nhà phát triển Microsoft, họ sẽ tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống vào trong Flight Simulator 2020, từ thành phố, ngôi nhà, tòa cao ốc, sân bay, cảng biển… tất cả sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm.

Xuất hiện mod đi vòng quanh thế giới bằng ô tô trong Flight Simulator 2020 - Ảnh 1.

Microsoft đã hợp tác với Asobo để xây dựng toàn bộ thế giới, bao gồm khoảng 1,5 tỷ công trình kiến ​​trúc và hàng nghìn tỷ cây xanh vào trong Microsoft Flight Simulator 2020. Người chơi thậm chí còn có thể bay qua nhà riêng của mình, thậm chí ngắm những địa danh, thành phố có thật ở trên cao như các phi công thực thụ, điều mà ít ai có thể làm được ngoài đời thật. Mặc dù là một tựa game giả lập lái máy bay, tuy nhiên đã bao giờ game thủ muốn lại một chiếc xe hơi đi vòng quanh Trái Đất trong Flight Simulator 2020 chưa? Một bản mod mới ra mắt sẽ giúp game thủ làm được điều này.

Xuất hiện mod đi vòng quanh thế giới bằng ô tô trong Flight Simulator 2020 - Ảnh 2.

Một bản mod có tên CAR Mitsubishi PAJERO mới đây đã được bổ sung vào Microsoft Flight Simulator 2020, cho phép game thủ có thể lái được một chiếc xe hơi trên bề mặt của Trái Đất mô phỏng trong game. Điều thú vị là, game thủ hoàn toàn có thể sử dụng chiếc xe hơi này để đi hết toàn bộ một vòng Trái Đất, tuy nhiên do kích thước ngang bằng so với Trái Đất thực cho nên game thủ sẽ mất khoảng 2 đến 3 tháng để đi hết một vòng Trái Đất mô phỏng trong Microsoft Flight Simulator 2020.

Xuất hiện mod đi vòng quanh thế giới bằng ô tô trong Flight Simulator 2020 - Ảnh 3.

Nhưng do Microsoft Flight Simulator 2020 là một tựa game mô phỏng lái máy bay cho nên không hề có bất kỳ con đường nào được các nhà phát triển tạo dựng, do đó có thể chạy xuyên qua cây cối và các tòa nhà khác nhau nhưng texture sẽ bị méo mó ở rất nhiều địa điểm. Xem chi tiết tại video này.