Xuất hiện "máy ATM tình yêu", hỗ trợ tìm đối tượng hẹn hò cực hiệu quả cho người ế

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 06:00 PM

Thông tin của bất kì đối tượng nào có trong máy đều đã được xác minh danh tính và được chính chủ tự nguyện cung cấp.

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc tìm người hẹn hò được thực hiện rất dễ dàng thông qua các ứng dụng tình yêu. Thế nhưng việc tìm được một người phù hợp thật sự hay không vẫn chỉ là việc hên xui, thậm chí nếu không tỉnh táo thì các bạn trẻ còn phải trả những cái giá vô cùng đắt không chỉ là tiền mà còn là tinh thần. Mới đây, một chiếc máy cung cấp thông tin tự động đã ra đời nhằm mục đích với mục đích hỗ trợ nhu cầu tìm đối tượng hẹn hò đã ra đời ở Hồng Kông.

Xuất hiện máy ATM tình yêu, hỗ trợ tìm đối tượng hẹn hò cực hiệu quả cho người ế - Ảnh 1.

Chiếc máy có lớp vỏ màu hồng được đặt bên ngoài cửa tiệm thú cưng hỗ trợ các đối tượng độc thân tìm được nửa kia của mình.

Những bạn trẻ sẽ chia sẻ và đồng thời cũng nắm được thông tin đối tượng trước khi quyết định có tiến tới với người đó hay không. Chiếc máy này có lớp vỏ màu hồng được đặt bên ngoài cửa tiệm thú cưng đã thu hút nhiều sự chú ý của người qua đường và không ít người đã "thử vận may". Theo Ruptly chia sẻ, thứ mà chiếc máy này cung cấp chính là thông tin của đối tượng hẹn hò dành cho những ai đang ế.

Xuất hiện máy ATM tình yêu, hỗ trợ tìm đối tượng hẹn hò cực hiệu quả cho người ế - Ảnh 2.

Người dùng nhét tiền xu vào máy để lấy thông tin.

Điều kiện để nhận thông tin chỉ là việc nhét tiền xu vào máy. Sau đó, máy sẽ nhả ra một quả bóng mà bên trong có chứa thông tin cá nhân của một ai đó như: tên tuổi, chiều cao, cân nặng, sở thích… Chỉ cần bạn cảm thấy phù hợp thì sẽ có sẵn số điện thoại để bản thân liên lạc với đối tượng này.

Xuất hiện máy ATM tình yêu, hỗ trợ tìm đối tượng hẹn hò cực hiệu quả cho người ế - Ảnh 3.

Nếu bản thân cảm thấy phù hợp thì sẽ có sẵn số điện thoại để bạn liên hệ.

Tất cả thông tin được chia sẻ trong quả bóng đều là thật và được chủ nhân chiếc máy xác minh thông qua những cuộc gọi. Những thông tin này được chính chủ tự nguyện cung cấp. Nếu bản thân "người mua thông tin" không hài lòng với "lời giới thiệu", họ có thể lựa chọn những người khác cho đến khi bản thân ưng ý.

Xuất hiện máy ATM tình yêu, hỗ trợ tìm đối tượng hẹn hò cực hiệu quả cho người ế - Ảnh 4.

Chiếc máy này đã được anh chủ duy trì hoạt động từ năm 2018.

Theo chia sẻ của chủ nhân chiếc máy, mục đích của sáng chế này là muốn giúp mọi người có thể tìm được những mối quan hệ mới. Mặc dù cách thức tìm kiếm đối tượng hẹn hò thông qua việc chi tiền rồi lấy thông tin này là may rủi nhưng nhiều người vẫn thích thú. Chiếc máy này đã được anh chủ duy trì hoạt động từ năm 2018. Không ít cư dân mạng VN bày tỏ sự thích thú với chiếc máy bán hàng độc đáo này và mong đợi sự xuất hiện của nó.

- Ít ra thì thông tin đều đã được xác nhận trước nên chắc cũng không gặp phải mấy thành phần lừa đảo.

- Anh chủ của chiếc máy này đúng là "ông thần se duyên".

- Cái máy này mang lại những cuộc hẹn hò giấu mặt rất thú vị, mong là một lần được thử.