Xuất hiện màn cosplay siêu phẩm ở Wuthering Waves, có thứ khiến người xem phải “nóng mặt”

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 01/03/2024 10:27 AM

Những màn cosplay đầu tiên của Wuthering Waves đang khiến người xem phải “rụng rời” tâm trí.

Vậy là phiên bản thử nghiệm thứ 2 của Wuthering Waves đã khởi động được gần 2 tuần và tới nay, trò chơi này vẫn đang nhận về rất nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Có thể khẳng định, bên cạnh gameplay hấp dẫn, cơ chế gacha đầy mới lạ và hệ thống vũ khí độc đáo thì nhân vật - những linh hồn của Wuthering Waves cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ.

Thậm chí, các mỹ nam, mỹ nữ nhà Kuro Game không thua kém bất cứ đối thủ cạnh tranh nào. Từ gương mặt, vóc dáng cho tới thần thái biểu cảm của họ đều khiến người chơi phải mê đắm và trầm trồ ca ngợi. Cũng vì vậy, dù chưa ra mắt nhưng đã có rất nhiều coser “dấn thân” thử sức biến hình thành các nhân vật ở Wuthering Waves. Điển hình như mới đây, hot girl nóng bỏng này đã thành công “rửa mắt” cho anh em game thủ với bộ ảnh có “1-0-2”.

photo-1709262377929

Nhiều nhân vật của Wuthering Waves có tạo hình tuyệt đẹp, đang nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho các coser trong và ngoài nước.

Được biết, cô nàng này có nghệ danh là Hazelnut và là một gương mặt nổi bật của giới coser xứ Trung. Trên trang Weibo cá nhân, Hazelnut đã đăng một bộ ảnh hoá thân thành YinLin, một nhân vật sắp cập bến ở phiên bản thử nghiệm của Wuthering Waves với mái tóc đỏ đặc trưng và body “cực cháy”.

Không làm người hâm mộ phải thất vọng, Hazelnut dễ dàng chiếm trọn “spotlight” với biểu cảm chuẩn chỉnh và bộ trang phục được thiết kế tỉ mỉ, kỳ công. Tuy nhiên, đôi chân dài miên man cùng “tâm hồn” nặng trĩu mới là hai vị trí tâm điểm, khiến nhiều anh em ngây ngất khi lần đầu chứng kiến.

Màn hoá thân thành YinLin của Hazelnut đang “gây bão” khắp các diễn đàn trong và ngoài nước.

Được biết, Hazelnut là một coser có tần suất hoạt động ấn tượng. Cô nàng thường xuyên đăng tải những sản phẩm “hở bạo” tương tự và ngày càng được cộng đồng game thủ dành nhiều sự chú ý.

https://gamek.vn/xuat-hien-man-cosplay-sieu-pham-o-wuthering-waves-co-thu-khien-nguoi-xem-phai-nong-mat-178240301101230135.chn