Xuất hiện lỗi game hy hữu, phá hỏng luôn cơ chế game của Riot khiến người chơi ngán ngẩm

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 06/04/2024 04:30 PM

Lỗi game này đang khiến cộng đồng game thủ vô cùng lo lắng.

Việc các tựa game nhà Riot xuất hiện lỗi game nghiêm trọng đã không còn quá xa lạ. Mới đây, VALORANT chính là một ví dụ điển hình cho tình trạng này. Được biết, cộng đồng game thủ đang “đứng ngồi không yên” trước cơ chế kỳ quặc mới của đặc vụ Gekko. Theo đó, vấn đề được đề cập có liên quan trực tiếp tới chiêu E - Dizzy.

photo-1712369736793

Gekko đang là đặc vụ bị nghi vấn xuất hiện lỗi game nghiêm trọng.

Sở hữu nguyên một “sở thú” bên cạnh khi tham gia giao chiến, Gekko có thể dùng Dizzy để ném về một hướng bất kỳ. Sinh vật này sẽ nhanh chóng bắn ra một chùm tia plasma vào kẻ địch trong tầm nhìn và gây mù, tạo lợi thế rất lớn để Gekko và đồng đội công kích cũng như tiếp cận mục tiêu. Thông thường, Dizzy sẽ bị hất văng ra khi tiếp xúc bởi các vật cản như tường, trần nhà…

Tuy nhiên ở bản đồ thi đấu BIND, Dizzy của Gekko lại có thể bay xuyên qua cổng dịch chuyển một cách dễ dàng từ bên ngoài. Cần phải biết rằng, cổng dịch chuyển chỉ có thể mở từ bên trong, người chơi sẽ không thể xâm phạm và di chuyển ngược như Dizzy mà bắt buộc phải tuân theo cơ chế “1 chiều” mà Riot xây dựng.

photo-1712369773859

photo-1712369794257

Dizzy của Gekko đang được ghi nhận khả năng bay xuyên tường ở bản đồ BIND.

Rõ ràng, đây là một lỗi game mới cực kỳ nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất lớn tới tính chiến thuật và lối chơi ở bản đồ BIND nói riêng và VALORANT nói chung. Trước đó, tình trạng này chưa từng xuất hiện ở các máy chủ hiện hành, khiến người chơi cực kỳ quan ngại và không khỏi sửng sốt.

Xuất hiện lỗi game hy hữu, phá hỏng luôn cơ chế game của Riot khiến người chơi ngán ngẩm - Ảnh 4.

Nhiều game thủ đang cảm thấy khó hiểu trước tình trạng bất ổn của Gekko.

Một số ý kiến cho rằng, khả năng mở cổng dịch chuyển từ bên ngoài đã từng xảy ra tương tự với chiêu thức dịch chuyển của Omen. Tuy nhiên, vấn đề của Gekko vẫn còn khá mới lạ và gây hoang mang vì không xuất hiện quá phổ biến. Dù sao, người chơi cũng nên lưu ý lỗi game này để tránh gặp phải thiệt thòi trong các trận xếp hạng quan trọng.

https://gamek.vn/xuat-hien-loi-game-hy-huu-pha-hong-luon-co-che-game-cua-riot-khien-nguoi-choi-ngan-ngam-17824040609275096.chn