Xuất hiện loại "Đèn LED tượng" vô cùng đẹp mắt và độc đáo khiến game thủ Việt mê mệt

RED  - Theo Helino | 26/01/2018 04:56 PM

"Đèn LED tượng" được dùng để trang trí góc chiến lược cực 'ngon' và nhanh chóng được game thủ nước nhà mê mệt.

Trong thời gian gần đây, tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện một loại "Đèn LED tượng" được dùng để trang trí góc chiến lược cực 'ngon' và nhanh chóng được game thủ nước nhà mê mệt.

Đây là một loại đèn LED đổi màu phía dưới kết hợp với hình dạng rất phong phú đa dạng được cắt ghép tinh xảo phía trên, tạo ra các loại hình thù thú vị có thể đổi màu thoải mái phía trên. Điều khiến nó trở nên hot là game thủ có thể tự mình quyết định các loại hình tượng cũng như nhân vật xuất hiện, biến món đồ mang đậm phong cách cá nhân!

Ngoài ra thì giá thành của một chiếc đèn này cũng tương đối dễ chịu, chỉ rơi vào khoảng 200 - 300 ngàn đồng mà thôi, lại còn đi kèm cả chiếc điều khiển biến mầu thoải mái để dễ dàng thay đổi cho hợp với khung cảnh chung trên bàn.

Được biết "Đèn LED tượng" này có thể dễ dàng thay đổi phần trên với các hình thù thay đổi tuỳ ý, tất nhiên phải đặt 'khắc' lại riêng và mất thời gian đợi song thành quả rất là xứng đáng! Game thủ có thể in hình nhân vật game, ảnh bản thân hay logo nhãn hàng mình yêu thích... tất cả đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Loại gear cho phép game thủ đấm thẳng vào mặt kẻ thù, theo đúng nghĩa đen