Xuất hiện kỷ lục thế giới, bịt mắt phá đảo Super Mario Bros trong 11 phút

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2022 03:28 PM

 
  thích

Một kỷ lục mới vừa xuất hiện trong game Super Mario Bros.

Không quan trọng một tựa game mới hay cũ, nổi tiếng hay ít người biết đến, sẽ luôn có một vài game thủ thích thách thức bản thân để phá đảo tựa game đó một cách nhanh nhất. Những game thủ này được gọi là Speedrunner, luyện tập hàng giờ liền để có thể phá đảo tựa game họ yêu thích một cách nhanh nhất có thể.

Xuất hiện kỷ lục thế giới, bịt mắt phá đảo Super Mario Bros trong 11 phút - Ảnh 1.

Từ trước tới nay, Super Mario Bros vốn luôn nổi tiếng là một trong những tựa game có tốc độ xử lý cao cũng như mang đầy tính cạnh tranh nhất thế giới. Tất nhiên, để có thể phá đảo tựa game này thì cũng không được liệt vào mức quá khó, dù không phải ai cũng có thể làm được. Trên thế giới đã từng có vô số những kỷ lục về tốc độ phá đảo của tựa game này, thế nhưng để có thể phá đảo trong tình trạng bịt kín mắt, lại còn với vận tốc ánh sáng như anh chàng game thủ dưới đây thì chắc chắn là điều không phải ai cũng thực hiện được.

Đăng tải video lên YouTube, một game thủ Speedrunner có nickname Crescendo đã phá đảo tựa game kinh điển của Nintendo - Super Mario Bros với thời gian kỷ lục thế giới là 6 phút 25 giây. Điều ấn tượng nhất là game thủ đã phá đảo tựa game này khi hoàn toàn bị bịt mắt. Đây cũng không phải là lần đầu tiên game thủ này đạt được thành tích đáng nể này. Mùa hè năm ngoái, Crescendo đã phá đảo Mario Bros với thời gian 11 phút 25 giây.

Link clip full

Theo mô tả dưới video, đây là lần thứ 4 game thủ Crescendo phá đảo Super Mario Bros khi đeo khăn bịt mắt và là lần thứ tư game thủ này lập kỷ lục thế giới. Mục tiêu tiếp theo của game thủ này là phá đảo Super Mario Bros trong thời gian chưa tới 6 phút khi bịt mắt.

https://gamek.vn/xuat-hien-ky-luc-the-gioi-bit-mat-pha-dao-super-mario-bros-trong-11-phut-20220501104033089.chn