Xuất hiện khuyến mại siêu khủng trong lịch sử Steam: Tặng không cho game thủ 3,9 triệu đồng

Real Madrid  - Theo Helino | 28/06/2019 11:50 PM

 
  thích

Như vậy, nếu tham gia vào chương trình khuyến mại lần này của Steam, các bạn sẽ tiết kiệm được hẳn 3,9 triệu đồng.

Chỉ với 100.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ sản phẩm game có giá trị thực lên đến 4 triệu VNĐ. Đây hoàn toàn không phải chuyện đùa. Nó đang là một trong những sự kiện khuyến mại hot nhất trong mùa Steam Summer Sale 2019.

Xuất hiện khuyến mại siêu khủng trong lịch sử Steam: Tặng không cho game thủ 3,9 triệu đồng - Ảnh 1.

Bộ sản phẩm game này có tên Borderlands: The Handsome Collection; gồm 2 bản game chính là Borderlands 2 và Borderlands: The Pre-Sequel, cùng với đó là 52 bản mở rộng khác nhau. Tính tổng giá thành khi chưa khuyến mại, bộ sản phẩm này có giá lên đến 4 triệu VNĐ. Như vậy, nếu tham gia vào chương trình khuyến mại lần này của Steam, các bạn sẽ tiết kiệm được hẳn 3,9 triệu đồng.

Được biết, series game Borderlands lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2009 và ngay lập tức đã là một thành công lớn của Gearbox Software khi phong cách đồ họa đặc trưng, yếu tố RPG hấp dẫn, các trường đoạn đấu súng gay cấn cộng thêm chế độ Coop chinh phục rất nhiều Gamer trên thế giới. Ba năm sau đó, nhà phát hành tiếp tục ra mắt Borderlands 2 với nhiều cải tiến về đồ họa và gameplay.

Xuất hiện khuyến mại siêu khủng trong lịch sử Steam: Tặng không cho game thủ 3,9 triệu đồng - Ảnh 2.

Kế thừa người tiền nhiệm, Borderlands 2 tiếp tục phát triển các yếu tố truyền thống trước kia - một tựa game FPS co pha trộn yếu tố RPG với khả năng xây dựng, tùy chỉnh nhân vật của người chơi. Cái mà Gearbox tự gọi là "Role-Playing Shooter". Khởi đầu game, bạn có thể chọn một trong 4 nhân vật mới. Mỗi người có một khả năng đặc biệt riêng và vũ khí ưa thích riêng. Từ đó, họ sẽ nhận được nhiệm vụ từ các nhân vật phụ (NPC) hoặc thông qua bảng thông báo tiền thưởng (Bounty Board). Sau mỗi nhiệm vụ thành công, bạn nhận được phần thưởng, điểm kinh nghiệm và đôi khi là vật phẩm đặc biệt.

Đến với Borderlands 2, game thủ sẽ được đắm mình vào chuyến phiêu lưu trên những hành tinh hoang sơ, nơi vô số loại quái vật kì dị cùng tồn tại. Được tổng hợp ngẫu nhiên bằng thuật toán máy tính, số lượng vũ khí trong Borderlands 2 có thể nói là gần như vô tận, vì vậy mà bạn sẽ luôn cảm thấy có động lực để tiếp tục cuộc hành trình trong Borderlands 2. Game đặc biệt hấp dẫn khi trải nghiệm cùng bạn bè qua chế độ co-op.

Để tham gia sự kiện khuyến mại siêu đặc biệt này của Steam, các bạn có thể truy cập tại đây.