Xuất hiện John Wick phiên bản chó: Khi cún cưng báo thù cho người chủ bị sát hại của mình

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/02/2019 10:00 AM

 
  thích

Không phải con chó mà John Wick mới chính là nạn nhân xấu số thì sẽ thế nào nhỉ? Con chó của "ông Kẹ" liệu có đi trả thù cho chủ hay không?

Hai nhà biên kịch là Scott Lobdell và John J. McLaughlin đã hợp tác với nhau để cho ra đời một dự án mới mang tên Odin rất thú bị. Bởi vì câu chuyện sắp tới sẽ xoay quanh một con chó tìm cách báo thù cho chủ sau khi người đó bị giết.

Được biết, Odin sẽ là một phim trả thù đẫm máu giống như John Wick, có điều trái ngược là ở đây "loài người" mới là nhân vật bị giết còn chú chó sẽ đi trả thù những kẻ đã giết ông chủ của nó.

Xuất hiện John Wick phiên bản chó: Khi cún cưng báo thù cho người chủ bị sát hại của mình - Ảnh 1.

Trong tấm ảnh được chia sẻ trên Instagram của Lobdell, chúng ta được thấy một con chó trắng đang rất phẫn nộ và điên cuồng. Chưa rõ cơn thịnh nộ này sẽ trút xuống đầu ai nhưng có vẻ như kẻ bị nhắm tới sẽ không thể thoát.

Tất nhiên, bộ phim này không liên quan gì đến vũ trụ John Wick, nhưng ý tưởng của câu chuyện cực kì tuyệt vời. Bởi vì 2 bộ phim tuy khác nhau vì kết quả nhưng quyên nhân bắt đầu lại rất giống. Còn nhớ trong phần đầu, John Wick có chú chó nhỏ giống beagle tên Daisy, đây là món quà cuối cùng từ người vợ quá cố. Nhưng chú chó này đã bị giết hại bởi tên côn đồ Losef Tarasov (Alfie Allen) sau khi John Wick từ chối bán chiếc xe Boss Mustang 1969 cho hắn. Biến cố này đã đánh thức phần tàn nhẫn và lạnh lùng nhất của "ông kẹ" John Wick.

Xuất hiện John Wick phiên bản chó: Khi cún cưng báo thù cho người chủ bị sát hại của mình - Ảnh 2.

Keanu Reeves đã gây ra một vụ chết người kinh khủng nhất mọi thời đại chỉ vì con trai của một tên xã hội đen đã giết chết con chó cưng của anh. Vậy bây giờ khi đổi ngược lại thì con chó sẽ làm gì để trả thù cho cái chết của chủ mình.

Nếu muốn biết câu chuyện diễn ra như thế nào thì Odin chắc chắn là một bộ phim mà bạn không thể bỏ qua đấy!