Xuất hiện GTA 5 phiên bản Lion King: Đây có thể là bản Mod thú vị nhất bạn từng chơi

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/02/2017 06:55 PM

Với bản mod này, bạn sẽ được trải nghiệm GTA V theo một cách độc đáo và thú vị. Rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong The Lion King sẽ được xuất hiện trong game.

GTA A The Lion King Mod

Clip các bạn vừa xem là trailer giới thiệu về bản Mod The Lion King trong tựa game đình đám Grand Theft Auto 5 (hay còn được gọi với cái tên khác là GTA V). Đây là sản phẩm của MrMarco1003, một modder nổi tiếng trong cộng đồng game thế giới.

Với bản mod này, bạn sẽ được trải nghiệm GTA V theo một cách độc đáo và thú vị. Rất nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong The Lion King sẽ được xuất hiện trong game như: Simba (cả lúc trẻ và khi trưởng thành), Nala (vợ của Simba), Pumbaa (chú lợn rừng dễ thương) hay Timon (bạn đồng hành của Pumbaa và Simba)...

Được biết, Grand Theft Auto V là phần mới nhất trong seri cùng tên của hãng Rockstar North. GTA V được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 trên PS 3 và Xbox 360. Một năm sau đó, bản port trên PS 4 và Xbox One ra đời. Cuối cùng, vào ngày 14/4/2015, phiên bản trên Microsoft Windows được phát hành và đã làm thỏa mãn ước áo của hàng triệu game thủ PC trên toàn thế giới.

Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những có số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về bản mod thú vị này, bạn có thể tham khảo tại đây.