Xuất hiện giải AoE DE đầu tiên tại Việt Nam, có cả sự tham gia của game thủ Âu, Mỹ

Nga0Du  - Theo Helino | 27/02/2018 05:12 PM

Được tổ chức bởi group AoE DE Vietnam, đây được xem là giải đấu thử nghiệm nhằm tìm ra những hướng đi chuyên nghiệp và đúng đắn nhất cho tựa game này trong tương lai.

Không lâu sau ngày ra mắt chính thức, “Đế Chế mới 4K” - Age of Empires: Definitive Edition (AoE DE) đã có giải đấu đầu tiên tại Việt Nam. Được tổ chức bởi group AoE DE Vietnam, đây được xem là giải đấu thử nghiệm nhằm tìm ra những hướng đi chuyên nghiệp và đúng đắn nhất cho tựa game này trong tương lai.

Giải đấu thử nghiệm tới đây mang tên “AOE DE Trial Tournament” với sự tham gia của 32 game thủ. Đặc biệt, trong số đó sẽ có sự xuất hiện của một game thủ tới từ phương Tây. Ngoài ra, các game thủ top đầu của Việt Nam cũng sẽ tham gia thi đấu và cọ xát.

Thể thức thi đấu của AOE DE Trial Tournament

Nội dung: 1v1 Random tự do

Số lượng game thủ: 32 game thủ

Thể thức thi đấu: online, đấu loại trực tiếp Bo3

Cài đặt map thi đấu

Match type: Random map

Map type: Game 1 thi đấu ở Continental. Từ game 2 trở đi, người thua cuộc ở game trước sẽ được chọn map đấu cho game sau.

Kích cỡ bản đồ:

- Large đối với các map: Continental (Lục Địa), Mediterranean (Địa Trung Hải), Small Islands, Large Islands (Đảo) và Narrows

- Medium: Coastal , Inland , Highland , Oasis , Rivers , Hill County

Ở thời điểm hiện tại, ban tổ chức đang mở cửa đăng ký tự do cho giải. Các bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây. Sau khi tập hợp đủ số lượng game thủ, lịch thi đấu sẽ được công bố. Hy vọng với sự xuất hiện của AOE DE Trial Tournament, Đế Chế 4K sẽ có màn ra mắt hoàn hảo tại Việt Nam.