Xuất hiện game Viking mới cực hot trên Steam, đồng người chơi hơn cả GTA V và PUBG

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2021 03:14 PM

Valheim trở thành một trong những trò chơi lớn nhất của Steam, đạt mức cao nhất gần 350.000 người chơi đồng thời chỉ trong hai tuần.

Mặc dù mới chỉ phát hành dưới dạng Early Access, tuy nhiên điều đó cũng không ngăn được Valheim trở thành một trong những trò chơi lớn nhất của Steam, đạt mức cao nhất gần 350.000 người chơi đồng thời chỉ trong hai tuần.

Valheim Early Access

Theo tiết lộ của SteamCharts, trò chơi giả tưởng bối cảnh Bắc Âu hiện đang phổ biến hơn so với những tựa game được nhiều người chơi yêu thích như PUBG, Apex Legends và thậm chí là Grant Theft Auto 5, chỉ có Dota 2 và Counter-Strike: Global Offense hiện có nhiều người chơi đồng thời hơn Valheim.

Chỉ trong 1 tuần ra mắt, Valheim đã bán được hơn 1 triêu bản. Trò chơi chế tạo và sinh tồn theo chủ đề Viking đã ra mắt dưới dạng tựa Early Access vào ngày 2 tháng 2 và nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu trên Steam và Twitch.

Xuất hiện game Viking mới cực hot trên Steam, đồng người chơi hơn cả GTA V và PUBG - Ảnh 2.

Có vô số lý do giải thích cho sự thành công bất ngờ của Valheim, phần lớn do thực tế đơn giản rằng đây là tựa game sinh tồn co-op cực hay khi có bối cảnh vô cùng độc đáo về người Viking. Thế giới Viking trong ggame tương tự như bối cảnh của các tựa game nổi tiếng khác bao gồm cả God of War mới nhất và Assassin's Creed Valhalla . Có khá nhiều lý do khiến bối cảnh người Viking lại đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ đến thế.

Trong Valheim, người chơi là những chiến binh Viking dũng mãnh, những người phải chiến đấu với đám quái vật huyền thoại ở thế giới bên kia để chứng minh sự xứng đáng của họ với vị thần tối cao Odin để giúp họ có thể bước vào thiên đường. Kết hợp yếu tố thần thoại và bối cảnh độc nhất, đó là lý do một tựa game sinh tồn thế giới mở, co-op dành cho 1-10 người chơi như Valheim lại đang Hot trong thời gian gần đây.

Xuất hiện game Viking mới cực hot trên Steam, đồng người chơi hơn cả GTA V và PUBG - Ảnh 3.

Hiện game thủ có thể mua Valheim trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam với giá 188.000 VNĐ theo đường link ở dưới đây.

Video tóm tắt bài viết:

Xuất hiện game Viking mới cực hot trên Steam, đồng người chơi hơn cả GTA V và PUBG

Theo dõi Tik Tok GameK tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN