Xuất hiện game thủ PUBG may mắn nhất năm, bị mẹ gọi ăn cơm, vẫn cắm máy afk để rồi chiến thắng ở top 1

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2017 04:15 PM

Với tỷ lệ xuất hiện chỉ là 1 trên 1 triệu, đây có thể coi là trường hợp vô cùng hy hữu và độc nhất vô nhị trên đấu trường PUBG.

Với hầu hết các game thủ, việc đang chơi dở trận mà bị mẹ (hoặc bố) gọi xuống ăn cơm là điều cực kỳ quen thuộc. Đây có thể coi là một trong những tình huống “kinh điển” nhất mà mọi game thủ đều không muốn gặp phải. Trước những trường hợp như vậy, “các nạn nhân” thường không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải ngậm ngùi rời máy.

Tuy nhiên, khái niệm “rời máy” không đồng nghĩa với việc bạn phải hủy bỏ cuộc chơi của mình. Như game thủ Battlegrounds sau đây là một ví dụ. Không những có thể tiếp tục cuộc chiến, anh ta còn may mắn khi chiến thắng trận đấu ở vị trí top 1.

AFK đi ăn cơm nhưng vẫn xếp top 1 PUBG

Như các bạn đã xem, sau khi bị mẹ gọi đi ăn cơm, nam game thủ có tên Mysterion157 đã điều khiển nhân vật trốn trong bồn tắm và để mặc cho số phận quyết định. Tuy nhiên, một điều kỳ diệu đã xảy ra khi game thủ này luôn ở trong vòng tròn an toàn qua 7 turn đầu tiên. Đến lượt siết vòng thứ 8, nhân vật của anh mới bắt đầu bị mất máu vì ở ngoài vòng an toàn. Mặc dù vậy, may mắn vẫn đứng về phía game thủ AFK này khi các đối thủ còn lại đều hết máu trước. Kết quả cuối cùng, Mysterion157 đã trở thành người chiến thắng của trận đấu mà không cần kill mạng nào.

Sau khi clip rút gọn của trận đấu này được tung lên mạng, nó đã nhận được sự quan tâm rất nhiều của cộng đồng PUBG thế giới. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra thán phục về độ may mắn của game thủ Mysterion157. Với tỷ lệ xuất hiện chỉ là 1 trên 1 triệu, đây có thể coi là trường hợp vô cùng hy hữu và độc nhất vô nhị trên đấu trường PUBG.