Xuất hiện game sinh tồn miễn phí cực hot trên Steam Farlight 84

Đông Phong  phunuso.baophunuthudo.vn | 17/07/2023 10:29 AM

Phong cách Battle Royale là điểm nhấn quan trọng trong Farlight 84.

Khi kết hợp hai thể loại Battle Royale và Đua xe bắn súng, chúng ta có Farlight 84, một bom tấn mới ra mắt trên rất nhiều nền tảng, từ PC đến các thiết bị di động. Được xây dựng trong thế giới người máy, Farlight 84 sẽ đưa bạn vào trận chiến khốc liệt, nơi chỉ có những người xuất sắc nhất mới có thể giành chiến thắng.

Xuất hiện game sinh tồn miễn phí cực hot trên Steam Farlight 84 - Ảnh 1.

Phong cách Battle Royale là điểm nhấn quan trọng trong Farlight 84. Lấy bối cảnh năm 2084, game Farlight 84 đưa người chơi đến ngày tận thế ở tương lai gần, nơi bạn điều khiển những cỗ máy chiến đấu tân tiến để tự bảo vệ bản thân và hạ gục những đối thủ cạnh tranh.

Farlight 84 có hệ thống nhân vật phong phú, gồm 14 anh hùng với các kỹ năng đa dạng mà bạn chưa từng thấy trước đây. Mỗi nhân vật lại có điểm mạnh và điểm yếu riêng, thích hợp với phong cách chơi của hầu hết game thủ.

Ngoài chế độ Battle Royale truyền thống, game cũng có nhiều phần chơi độc đáo để bạn thể hiện khả năng của mình, ví dụ như Hunt (săn tìm vật phẩm), Deathmatch (thi đấu tính điểm) hay Cướp cơ, Chiếm cứ điểm...

Xuất hiện game sinh tồn miễn phí cực hot trên Steam Farlight 84 - Ảnh 2.

Hiện, Farlight 84 đang phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

Cấu hình yêu cầu của Farlight 84 trên máy tính:

Hệ điều hành: WIndows 10 trỏe lên

CPU: Intel Core i5 10400 trở lên

RAM: 8 GB

Card đồ họa: AMD Radeon R9 290 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970

Dung lượng: 10 GB