Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2021 12:13 PM

Thêm một tựa game Trung Quốc rất đáng chờ đợi.

Năm ngoái, một nhà phát triển game độc ​​lập Trung Quốc có tên là Game Science Studio đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới khi họ tiết lộ tựa game Black Myth: Wukong , và giờ đây có vẻ như một nhà phát triển non trẻ khác cũng đang tìm cách tạo ra những làn sóng tương tự. Wuchang: Fallen Feathers là một game nhập vai hành động sắp được phát triển bởi Leenzee Games, tựa game này mang hơi hướng của Bloodborne và Sekiro, những bom tấn đã làm nên tên tuổi của From Software.

Xuất hiện game Sekiro phiên bản Trung Quốc, khó không kém gì Dark Souls - Ảnh 1.

Cụ thể trong đoạn trailer gới thiệu, chúng ta có thể thấy đây là một tựa game chịu ảnh hưởng của các tựa game như Dark Souls Series, Bloodborne và Sekiro nổi tiếng của From Software. Lấy bối cảnh những năm cuối cùng hỗn loạn của triều đại nhà Minh, WUCHANG: Fallen Feathers là một cuộc khám phá những cảnh quan đẹp đến ám ảnh của đế quốc Trung Hoa. Người chơi sẽ chiến đấu với các thế lực bí ẩn biến một thực tế nghiệt ngã sang kinh dị siêu nhiên.

Xuất hiện game Sekiro phiên bản Trung Quốc, khó không kém gì Dark Souls - Ảnh 2.

WUCHANG: Fallen Feathers sử dụng Unreal Engine 4, mặc dù nó dường như không có bất kỳ hiệu ứng Ray Tracing nào. Tuy nhiên với nền đồ họa đẹp mắt của game, nó có thể hút hồn bất kỳ game thủ nào vì cảnh quan tuyệt đẹp của Trung Hoa cổ đại.

Xuất hiện game Sekiro phiên bản Trung Quốc, khó không kém gì Dark Souls - Ảnh 3.
Xuất hiện game Sekiro phiên bản Trung Quốc, khó không kém gì Dark Souls - Ảnh 4.

Trước khi công bố Wuchang: Fallen Feathers, Leenzee từng ra mắt một tựa game VR lấy bối cảnh tương lai mang tên AD 2047, cho đến nay đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều trên Steam, với người chơi khen ngợi về nền đồ họa, nhưng thất vọng vì game có các vấn đề điều khiển và thiếu tính tương tác. Hy vọng rằng những vấn đề tương tự sẽ không tiếp diễn trong WUCHANG: Fallen Feathers.

WUCHANG: Fallen Feathers - Official Reveal Trailer

Wuchang: Fallen Feathers dự kiến sẽ phát hành vào năm 2024 nhưng chưa biết thời gian cụ thể và nền tảng mà game sẽ ra mắt.