Xuất hiện game RPG mới do người Việt phát triển, đồ họa ấn tượng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2022 02:57 PM

Một game RPG ấn tượng đang được Việt Nam phát triển.

Kết thúc năm 2021, một năm đáng nhớ của làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt. Bắt đầu từ, Hoa - tựa game thuần Việt xuất hiện trên cả Nintendo Switch lẫn Steam, sau đó là Thần Trùng - một tựa game kinh dị được ông trùm Dũng CT và DUT Studio phát triển, hay The Scourge (Tai Ương), Blood Field (Cỏ Máu). Và được mong đợi nhất là dự án 300475 của Hiker Games, tựa game tái hiện lại cuộc chiến đầy gian khổ cũng như hào hùng của bộ đội nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước cũng như giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Xuất hiện game RPG mới do người Việt phát triển, đồ họa ấn tượng - Ảnh 1.

Bước sang năm 2022 đầy biến động, tuy nhiên tiếp nối năm 2021 đáng nhớ thì khởi đầu năm 2022 đã xuất hiện thêm những tựa game Việt đầy tiềm năng mới không chỉ đến từ các studio lớn, nhỏ mà còn đến từ chính những người yêu game tại Việt Nam. Mới đây thôi, lại xuất hiện thêm một tựa game RPG mang tên Realms Ethernity do một studio game Việt có tên Wild Thunder phát triển.

Xuất hiện game RPG mới do người Việt phát triển, đồ họa ấn tượng - Ảnh 2.

Chia sẻ trong group 7 Ngày Chơi Game, sau khi dự án 300475 của Hiker Games chính thức tung ra teaser trailer đầu tiên vào ngày 23 tháng 2 vừa qua được cộng đồng game thủ Việt bàn tán xôn xao trong thời gian vừa qua. Trưởng nhóm phát triển Wild Thunder có tài khoản Facebook là Ng Duc đã chia sẻ trailer đầu tiên của Realms Ethernity.

Xuất hiện game RPG mới do người Việt phát triển, đồ họa ấn tượng - Ảnh 3.
Xuất hiện game RPG mới do người Việt phát triển, đồ họa ấn tượng - Ảnh 4.

Theo đó, đây là một tựa game nhập vai thế giới mở cho phép game thủ vào vai những chiến binh khai phá vùng đất mới. Ngoài ra để thêm phần hấp dẫn và mới mẻ trong Realms Ethernity thì Wild Thunder cho biết rằng yếu tố NFT cũng sẽ xuất hiện trong game. Hiện tại, Realms Ethernity mới đang trong giai đoạn phát triển ban đầu nhưng đây là một trong những dự án game Việt có tiềm năng lớn hiện nay.

Xuất hiện game RPG mới do người Việt phát triển, đồ họa ấn tượng - Ảnh 5.
Xuất hiện game RPG mới do người Việt phát triển, đồ họa ấn tượng - Ảnh 6.

Chia sẻ trong group 7 Ngày Chơi Game, Realms Ethernity nhanh chóng được các thành viên trong nhóm quan tâm và ủng hộ, nhiều người cảm thấy rất mong đợi một tựa game nhập vai do người Việt phát triển. Nhiều game thủ khác cũng góp ý cho đội ngũ nhà phát triển Wild Thunder để hoàn thiện Realms Ethernity trong thời gian tới.

https://gamek.vn/xuat-hien-game-rpg-moi-do-nguoi-viet-phat-trien-do-hoa-an-tuong-20220314145747082.chn