Xuất hiện game nhập vai turn based cực đỉnh trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/05/2020 12:05 AM

Game có rất nhiều lớp nhân vật khác nhau để bạn có thể tùy chọn xây dựng cho mình một đội hình ưng ý nhất.

Gameplay 

Zoria: Age of Shattering là sự pha trộn độc đáo giữa game nhập vai phiêu lưu hành động và quản lý chiến thuật. Khám phá những vùng đất xinh đẹp của Zoria, sống sót qua những trận chiến hoành tráng, thâm nhập vào những hầm ngục nguy hiểm và lần theo dấu vết của câu chuyện.

Về cơ bản, bạn sẽ tạo lập một đội gồm 4 thành viên để hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình khám phá thế giới của Zoria. Game có rất nhiều lớp nhân vật khác nhau để bạn có thể tùy chọn xây dựng cho mình một đội hình ưng ý nhất.

Xuất hiện game nhập vai turn based cực đỉnh trên Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Phong phú và dễ tiếp cận

Tất cả các cuộc phiêu lưu trong trò chơi đều được thiết kế thủ công, với nhiều hướng đi và phong cách khác nhau để bạn khám phá. Mỗi thành viên trong đội đều có một khác năng khác nhau, giúp bạn có thể khám phá ra những ngõ ngách bí ẩn của dungeons.

Thậm chí, bạn có thể thử đi thử lại một dungeons với những đội hình khác nhau để khám phá ra những điều mới mẻ (gồm cả nhiệm vụ phụ) mà bạn không thể tiếp cận được bằng đội hình trước đó.

Xuất hiện game nhập vai turn based cực đỉnh trên Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Quản lý các vật phẩm hồi phục

Không giống các game nhập vai khác, khi mà bạn có thể dễ dàng hồi phục (máu, mana, stamina...) bằng những vật phẩm rẻ tiền. Trong Zoria: Age of Shattering, việc hồi phục là cực kỳ hạn chế. Thậm chí, bạn sẽ phải điều khiển cả đội 4 người của mình chinh phục một dungeon mới với chỉ vài ba bình máu. 

Đương nhiên, trong mỗi dungeon đều có những điểm đặc biệt để bạn có thể hồi phục. Tuy nhiên, hãy tính toán thật kỹ trước một cuộc hành trình. Nếu không đủ lượng HP cần thiết thì mọi dungeon đều vô cùng khó khăn và nhiều thử thách.

Xuất hiện game nhập vai turn based cực đỉnh trên Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 3.

Hệ thống combat

Hệ thống chiến đấu theo lượt của Zoria được thiết kế xoay quanh các đặc điểm đặc biệt của từng lớp nhân vật như: khả năng chống chịu, tấn công tầm xa, phòng thủ, sát thương AOE mạnh mẽ, hồi phục và nhiều hơn nữa. 

Một điều khá đặc biệt của trò chơi này là địa điểm thi đấu cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng vì bất kỳ sinh vật hay kẻ thù lang thang nào ở quá gần, có thể tham gia và phá hỏng các kế hoạch của bạn. Vì vậy, hãy thật sự tỉnh táo và tính đến nhiều phương án trước khi tham gia một trận đấu.

Xuất hiện game nhập vai turn based cực đỉnh trên Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 4.

Nhân vật

Xây dựng đội của bạn bằng cách tuyển dụng những người bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu của mình. Mỗi người đồng hành lại có một lớp kỹ năng độc đáo cả trong chiến đấu và khám phá thế giới. Phép thuật, tấn công tầm xa, sức mạnh vật lý, khả năng chặn đòn, tránh né, làm choáng, chảy máu, thuốc độc, kháng phép - tất cả các phong cách đó đều có trong game để bạn khám phá và kết hợp ra đội hình mạnh mẽ nhất.

Xuất hiện game nhập vai turn based cực đỉnh trên Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 5.

Bạn có thể tuyển dụng các nhân vật đồng hành cấp cao, được phát triển đầy đủ hoặc những nhân vật mới, người mà bạn có thể lên cấp, gia tăng sức mạnh bằng cách luyện tập và trang bị đồ đạc.

Các tính năng chính

• Khám phá một thế giới phong phú, đa dạng: môi trường được chế tạo đẹp mắt, những khu rừng rậm rạp, ngục tối ám ảnh, sa mạc vàng và nhiều hơn nữa.

• Một cốt truyện có chiều sâu với nhiều truyền thuyết phong phú và mở rộng. Khám phá những câu chuyện và bí mật ẩn giấu bên trong thế giới Zoria và những người bạn đồng hành của bạn.

• Trải nghiệm độc đáo với cơ chế chiến đấu nhập vai theo lượt cực đỉnh

Xuất hiện game nhập vai turn based cực đỉnh trên Steam, đã thế còn miễn phí 100% - Ảnh 6.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i3 / AMD Ryzen 3 

Memory: 6 GB RAM

Card đồ họa: Nvidia GTX 950 / AMD R9 270 

DirectX: Version 11

Storage: 5 GB 

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5 / AMD Ryzen 5 

Memory: 8 GB RAM

Card đồ họa: Nvidia GTX 1050 / AMD R9 280 

DirectX: Version 12

Storage: 10 GB 

Ở thời điểm hiện tại, Zoria: Age of Shattering đang phát hành theo dạng miễn phí trên Steam. Đây là nội dung của chương đầu tiên trong trò chơi. Những phần nội dung tiếp theo sẽ lần lượt được hé lộ trong mùa thu 2020.

Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay tại đây