Chuyên trang tin tức về Game NFT - GameFi trên Gamek.vn

Chuyên trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về Game NFT - GameFi. Hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những kiến thức cũng như thông tin cập nhật nhanh, chính xác và hữu dụng nhất về Game NFT - GameFi cho cộng đồng tại Việt Nam.

Xuất hiện game NFT thẻ bài cực hot Rebel Bots, được Ubisoft đầu tư gần 100 tỷ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2022 06:54 PM

Rebel Bots là dự án game NFT được Ubisoft đầu tư.

Rebel Bots – Xoil Wars là một trò chơi thẻ bài đa nền tảng, trong đó người dùng có thể chơi, chinh phục và kiếm phần thưởng tiền mã hóa. Một trong những điểm hấp dẫn của trò chơi này là chủ đề khoa học viễn tưởng ngoài không gian. Trò chơi yêu cầu người chơi bảo vệ vương quốc ngoài trái đất, xây dựng một đội quân robot để chiến đấu chống lại kẻ thù với âm mưu chiếm lấy những tài nguyên Xoil quý giá.

Xuất hiện game NFT thẻ bài cực hot Rebel Bots, được Ubisoft đầu tư gần 100 tỷ - Ảnh 1.

Tính năng game hấp dẫn

Rebel Robots xây dựng mô hình chơi Play-to-Earn vói nhiều điểm nổi bật, cụ thể là:

Trò chơi dựa trên kỹ năng: Trò chơi sẽ hoàn toàn phụ thuộc kỹ năng chơi, với rất ít hoặc không có sự may rủi trong quá trình chơi. Tất cả người chơi đều có cơ hội vô địch một giải đấu ngay cả khi thứ hạng của họ không cao.

Gameplay xã hội: Người chơi cần tham gia lực lượng để đánh bại những người chơi khác, cạnh tranh nhau để nhận phần thưởng theo mùa game. Tính năng này tạo ra sự lan truyền tốt hơn, cải thiện tỷ lệ giữ chân, tăng tỷ lệ tương tác với cộng đồng.

Chất lượng sản xuất cao: Dự án tập trung vào mọi khía cạnh của trò chơi, chẳng hạn như thiết kế đồ họa và cốt truyện của các nhân vật. Họ hướng đến sự ổn định và mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người chơi.

Xuất hiện game NFT thẻ bài cực hot Rebel Bots, được Ubisoft đầu tư gần 100 tỷ - Ảnh 2.

Mô hình Play-to-Earn đơn giản nhưng bền vững: sẽ có rất nhiều cách để kiếm tiền từ trò chơi và nền kinh tế trong game được thiết kế bền vững lâu dài.

Sự thú vị: Rebel Bots muốn thu hút người chơi tham gia vào dự án bởi sự thú vị vốn có, cơ chế và chính sách gia tăng thu nhập hấp dẫn.

Rebel Bots được rót vốn bởi một danh sách các nhà đầu tư đẳng cấp thế giới, trong đó không thể không nhắc đến Ubisoft, một trong những nhà phát hành trò chơi lớn nhất thế giới và Overwolf, một nền tảng chơi game với gần 30 triệu người chơi.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) hay Game NFT là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.


https://gamek.vn/xuat-hien-game-nft-the-bai-cuc-hot-rebel-bots-duoc-ubisoft-dau-tu-gan-100-ty-20220227185625657.chn