Xuất hiện game mobile tái hiện chuẩn huyền thoại kiếm hiệp năm 2009 khiến game thủ bồi hồi

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 29/10/2022 12:30 PM

Mới đây, xuất hiện Fanpage về một trò chơi được giới thiệu sẽ mang huyền thoại kiếm hiệp 2009 lên di động.

Tính đến thời điểm hiện tại thì huyền thoại kiếm hiệp ra đời năm 2009 vẫn là một trong số những tượng đài của làng game Việt. Tuy không xuất hiện vào thời điểm ban đầu của thị trường song trò chơi này vẫn để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng game thủ, đặc biệt là người chơi thế hệ 8x và 9x. Không phải bỗng nhiên mà trò chơi này trở thành tựa game online hiếm hoi vẫn còn được phát hành cho tới ngày hôm nay.

Tình cảm của game thủ dành cho trò chơi này trong bao năm qua vẫn không hề thay đổi. Thứ thay đổi có lẽ là sự chuyển dịch nền tảng từ PC sang Mobile. Thế nhưng khi mà thị phần game di động phát triển thăng hoa trong khoảng 7 năm trở lại đây, vẫn rất hiếm có một trò chơi mang đến được cái chất kiếm hiệp của năm 2009 lên mobile.

Chú thích ảnh

Đó chính là lý do mà mới đây, khi xuất hiện một Fanpage có tên Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile được giới thiệu là mang đúng những giá trị kinh điển nhất của tượng đài kiếm hiệp năm nào lên di động, ngay lập tức đã khiến cho cộng đồng cảm thấy hào hứng và mong chờ.

Được biết, đội ngũ phát triển và phát hành Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile có nguyện ước làm sống lại những ký ức huy hoàng, những kỷ niệm với rất nhiều cảm xúc của người chơi ngày xưa. Đó là những ngày tháng ngồi nét “xuyên đêm”, là tình nghĩa huynh đệ, hảo hữu, chung sức chung lòng cùng sát cánh trong Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, Tống Kim, Chiến Trường Liên Đấu…

Chú thích ảnh

Tất cả những ký ức ấy vẫn còn vẹn nguyên và sống mãi trong lòng game thủ ngày xưa. Chỉ tiếc rằng, thế hệ game thủ ngày ấy bây giờ còn phải lo lắng cho áp lực cuộc sống bộn bề, thật khó để mỗi ngày ngồi trước máy tính chơi game. Vì vậy, được trên tay một phiên bản di động mang chuẩn những giá trị của tượng đài kiếm hiệp luôn là khát khao và ước nguyện của rất nhiều game thủ.

Chú thích ảnh

Vì vậy, Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile được kỳ vọng sẽ đáp ứng được tất cả mong muốn của người chơi, từ đồ họa cho tới gameplay. Bên cạnh đó, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm khi Fanpage của trò chơi này đã khẳng định Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile chính thức được cấp phép phát hành bởi Bộ TTTT số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvuong1adnxmobile