Xuất hiện game miễn phí siêu hot Dreamscaper, trò chơi cho phép bạn điều khiển giấc mơ

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 03:52 PM

 
  thích

Với tỷ lệ đánh giá cao ngất ngưởng lên đến 95%, có thể coi Dreamscaper là một trò chơi tiệm cận đến sự hoàn hảo.

Sẽ như thế nào nếu mỗi giấc mơ của bạn đều là những cuộc phiêu lưu kịch tính? Sẽ như thế nào nếu bạn có thể điều khiển được giấc mơ của mình? Tất cả sẽ có trong Dreamscaper, tựa game miễn phí siêu hot trên Steam.

Dreamscaper: Prologue Launch Trailer

Đúng như tên gọi của mình, Dreamscaper: Prologue sẽ là chương mở đầu cho loạt Dreamscaper của Afterburner Studio. Game kể về một cô gái có tên Cassidy, người thường xuyên gặp những giấc mơ quái dị. Khi thì chiến đấu với quái vật, khi lại khám phá một hàng động kỳ bí hoặc tham gia vào những cuộc phiêu lưu không có hồi kết… Tất cả tạo nên một thế giới hư hư, thực thực giữa cuộc sống hàng ngày của Cassidy và những giấc mơ cô gặp phải.

Với nội dung từ 4 đến 6 tiếng, Dreamscaper là sự kết hợp giữa ARPG Roguelite, hành động góc nhìn thứ 3 từ trên xuống và Dungeon. Mỗi giấc ngủ của Cassidy lại là một Dungeon khác nhau trong trong một thế giới luôn thay đổi với vô số các sự kiện và thách thức độc đáo.

Xuất hiện game miễn phí siêu hot Dreamscaper, trò chơi cho phép bạn điều khiển giấc mơ - Ảnh 2.

Phát hành từ ngày 8/4, Dreamscaper đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ Steam. Với tỷ lệ đánh giá cao ngất ngưởng lên đến 95%, có thể coi Dreamscaper là một trò chơi tiệm cận đến sự hoàn hảo.

Cấu hình tối thiểu

HĐH: Windows 7 64-bit

CPU: Intel Core i3

RAM: 2 GB

Card đồ họa: GeForce GT 640

Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5

Ram: 4GB

Card đồ họa: GeForce GTX 970

Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

Nếu quan tâm đến tự game này, các bạn có thể tải và chơi ngay tại đây.