Xuất hiện game hot trên Steam, cho phép bạn vào vai nhân viên bán xăng

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/10/2021 12:19 PM

Một tựa game giả lập khá thú vị mới ra mắt trên Steam.

Sự đa dạng, thú vị và đa màu sắc của thế giới thực là một nguồn hứng vô tận để người ta sáng tạo ra vô số những sản phẩm giải trí, trong đó đương nhiên phải kể đến video game. Bên cạnh những thể loại phổ biến, đậm tính giả tưởng như RPG, hành động, chúng ta còn có một thể loại đặc biệt đó chính là mô phỏng. Các game mô phỏng cố gắng tái tạo lại một phương diện nào đó của cuộc sống con người thành thế giới ảo và cố gắng đạt đến mức chân thực nhất có thể.

Xuất hiện game hot trên Steam, cho phép bạn vào vai nhân viên bán xăng - Ảnh 1.

Với điểm đặc trưng hấp dẫn này, game mô phỏng cũng có thể đạt thành công và thu hút một lượng fan lớn của riêng mình, điển hình như Gas Station Simulator, một tựa game giúp game thủ vào vai một nhân viên bán xăng đã bất ngờ trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trên nền tảng Steam trong thời gian vừa qua.

Xuất hiện game hot trên Steam, cho phép bạn vào vai nhân viên bán xăng - Ảnh 2.

Trong Gas Station Simulator, người chơi vào vai một chủ tiệm vừa mới mua trăm xăng tồi tàn "Dust Bowl" trên sa mạc. Nhiệm vụ của người chơi là sửa chữa nó và biến "đống sắt vụn" trở thành một cơ sở kinh doanh phát đạt. Sau khi dọn dẹp, sửa chữa tòa nhà và mọi thứ đi vào hoạt động, người chơi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ khách hàng và mở rộng kinh doanh. Điều này bao gồm việc cung cấp các dịch vụ mới và mua cải tiến cho cửa hàng dụng cụ và cửa hàng tiện lợi.

Xuất hiện game hot trên Steam, cho phép bạn vào vai nhân viên bán xăng - Ảnh 3.

Gas Station Simulator kết hợp tất cả các yếu tố tốt nhất từ ​​nhiều khoảng thời gian đáng nhớ của game thủ tại các trạm xăng. Từ việc tiếp nhiên liệu cho ô tô tại trạm bơm đến chăm sóc khách hàng tại quầy thanh toán, và thậm chí thay lốp xe trong xưởng, tựa game sẽ dựa trên những nhiệm vụ tốt nhất trong cuộc sống của một nhân viên bán xăng.

Xuất hiện game hot trên Steam, cho phép bạn vào vai nhân viên bán xăng - Ảnh 4.

Tựa game ra mắt vào ngày 15 tháng 9 và nhanh chóng đạt mức đỉnh với số lượng 5.619 người chơi đồng thời trên Steam và tăng lên 12.000. Có vẻ như nó không quá cao so với tựa game New World của Amazon trong ngày ra mắt. Tuy nhiên, đó là một sự ra mắt ấn tượng cho một tựa game mô phỏng như vậy.

Game thủ có thể mua Gas Station Simulator tại đây.