Xuất hiện game "Horizon Zero Dawn cấu hình thấp", miễn phí 100%

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Game hay lại còn miễn phí 100%.

Tuần trước, Epic Games Store đã miễn phí tựa game Idle Champions of the Forgotten Realms dành cho cộng đồng game thủ, cho phép họ trải nghiệm một game nhập vai kéo dài 50 giờ mà không mất một xu nào. Tuần này, tựa game miễn phí tiếp theo thậm chí sẽ còn hấp dẫn hơn khi đưa game thủ vào thế giới mở rộng lớn với đầy rẫy những loài động vật được nhân cách hóa.

Xuất hiện game Horizon Zero Dawn cấu hình thấp, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Cụ thể, tựa game miễn phí tuần này sẽ là Pine, một tựa game phiêu lưu yêu cầu người chơi khám phá một thế giới mở rộng lớn với đầy rẫy những loài động vật được nhân cách hóa. Game lấy bối cảnh trên một hòn đảo có tên là Albamare, nơi con người không còn là loài sinh vật đứng đầu chuỗi thức ăn nữa. Thay vào đó, các loại động vật khác đã tự tiến hóa và tạo nên một loại ngôn ngữ không kém gì loài người.

Xuất hiện game Horizon Zero Dawn cấu hình thấp, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Người chơi sẽ vào vai Hue, một người đứng lên đề xuất ý kiến đi tìm một vùng đất sống mới do các loài động vật ở đây đã trở thành loài thống trị và đẩy loài người trở thành loài thấp kém về mặt thể chất lẫn trí não. Tuy nhiên các trưởng là đã trừ chối lời đề nghị của Hue, khiến nhân vật chính phải từ mình khám phá thế giới rộng lớn kia để tìm kiếm một vùng đất mới cho loài người sinh sống. Trên đường đi, game thủ sẽ bắt gặp nhiều loài động vật đồng minh cũng như kẻ thủ, thậm chí một số loài động vật có cả công nghệ của riêng chúng.

Xuất hiện game Horizon Zero Dawn cấu hình thấp, miễn phí 100% - Ảnh 3.

Khi ra mắt, game nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình lẫn cộng đồng game thủ vì mang lại một thế giới hoang dã giả tưởng cũng như đồ họa không kém cạnh gì bom tấn Horizon Zero Dawn. Thậm chí nhiều game thủ còn ví von đây là tựa game Horizon Zero Dawn dành cho PC cấu hình thấp. Khi để chơi được tựa game này, game thủ sẽ chỉ cần CPU 4 nhân, 8GB RAM và card đồ họa GTX 660 là đã có thể chơi mượt mà rồi. Đây là một tựa game cứu cánh cho game thủ muốn trải nghiệm thế giới hoang dã trong Horizon Zero Dawn mà không có PC cấu hình khủng.

Xuất hiện game Horizon Zero Dawn cấu hình thấp, miễn phí 100% - Ảnh 4.

Pine có sẵn miễn phí cho đến ngày 13 tháng 5, sau đó sẽ được thay thế bằng The Lion's Song từ ngày ngày 20 tháng 5. Tất cả những gì mà game thủ cần phải làm là truy cập trang web của Epic Games Store để tạo tài khoản và nhận tựa game này hoàn toàn miễn phí. Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đường link này để nhận game miễn phí.