Xuất hiện game hậu tận thế cực hay, lấy ý tưởng từ Cyberpunk 2077

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2021 01:00 PM

Một tựa game hay lấy bối cảnh hậu tận thế.

ParaDark Studio vừa công bố một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới mang tên ExeKiller có vẻ như được lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng Blade Runner 2049 nổi tiếng và tựa game Cyberpunk 2077 mới ra mắt gần đây. ExeKiller sẽ là một tựa game phiêu lưu hành động single player với bối cảnh tương lai đen tối, giống như Cyberpunk 2077.

Xuất hiện game hậu tận thế cực hay, lấy ý tưởng từ Cyberpunk 2077 - Ảnh 1.

Theo đó thì người chơi sẽ có thể hòa mình vào một thế giới hậu tận thế mà không có luật lệ nào cả. Người chơi sẽ trải nghiệm một thực tế xen kẽ loạn lạc nơi ngày tận thế đã xảy ra. Và, như game thủ có thể thấy được trong đoạn trailer dưới đây, thế giới trong game tương tự cảm giác như được phiêu lưu trong bộ phim Blade Runner 2049.

Xuất hiện game hậu tận thế cực hay, lấy ý tưởng từ Cyberpunk 2077 - Ảnh 2.

Amadeusz Wróbel, giám đốc điều hành của Paradark Studio, cho biết: "Chúng tôi là những người hâm mộ phong cách thế giới tương lai khoa học viễn tưởng đen tối cũng như chủ đề về thế giới Cyberpunk - từ sự pha trộn các thể loại này, Exekiller đã được sinh ra."

Người chơi sẽ vào vai một Exekiller, một thợ săn tiền thưởng tương lai. Mục tiêu chính của người chơi là thu thập SOULS - thành phần biochip thu thập thông tin về chủ sở hữu của nó và cũng kiểm soát anh ta. Người chơi sẽ truy lùng những kẻ ngoài vòng pháp luật trong thế giới tương lai đó và giết chúng, đưa chúng ra trước công lý hoặc giải thoát chúng. Hơn nữa, các hành động và lựa chọn của người chơi sẽ quyết định cách mà câu chuyện do người chơi sẽ diễn ra như thế nào.

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể nâng cao kỹ năng của mình và sử dụng nhiều các công nghệ sinh học tiên tiến khác nhau. Người chơi cũng có thể sử dụng kỹ năng lén lút trong game, sử dụng môi trường làm lợi thế hoặc tìm cách thoát khỏi các tình huống rắc rối. Nghe có vẻ hay phải không, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Paradark Studio vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức của ExeKiller.

Xuất hiện game hậu tận thế cực hay, lấy ý tưởng từ Cyberpunk 2077 - Ảnh 3.
Xuất hiện game hậu tận thế cực hay, lấy ý tưởng từ Cyberpunk 2077 - Ảnh 4.