Xuất hiện game hành động, nhập vai dành riêng cho Songoku

Real Madrid  - Theo Helino | 22/06/2019 12:01 PM

Từ trước đến nay, các dòng game Dragon Ball chủ yếu đều đi theo thể loại đối kháng. Vì vậy mà sự xuất hiện của một sản phẩm ARPG thực sự đã khiến người hâm mộ bộ truyện này phải đứng ngồi không yên.

Sau thành công của Dragon Ball FighterZ năm 2018, Bandai Namco tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một tin mừng. Với tên gọi Dragon Ball Z: Kakarot, sản phẩm mới của Bandai sẽ là một tựa game "7 Viên Ngọc Rồng" màn phong cách hành động nhập vai (Action RPG). Từ trước đến nay, các dòng game Dragon Ball chủ yếu đều đi theo thể loại đối kháng. Vì vậy mà sự xuất hiện của một sản phẩm ARPG thực sự đã khiến người hâm mộ bộ truyện này phải đứng ngồi không yên.

Đúng như tên gọi của mình, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ là một game lấy chủ đề xoay quanh Songoku. Không giống các game Dragon Ball khác, trò chơi này hiện tại chỉ cho phép bạn điều khiển một mình Songoku và đi theo một mạch nội dung giống với những gì được miêu tả trong truyện tranh. Trong tương lai, với nhiều bản DLC khác nhau, Dragon Ball Z: Kakarot có lẽ sẽ mở thêm nhiều nhân vật để người chơi trải nghiệm.

Xuất hiện game hành động, nhập vai dành riêng cho Songoku - Ảnh 1.

Sau nhiều game đối kháng lấy chủ đề Dragon Ball, đây sẽ là trò chơi hành động, nhập vai mang luồng gió mới

Dưới bàn tay của những nhà phát triển đến từ CyberConnect 2 (những người đã làm nên thành công cho Asura's Wrath và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Trilogy), người hâm mộ hoàn toàn có thể hy vọng vào một sản phẩm game Dragon Ball chất lượng và độc đáo nhất từ trước đến nay. Theo dự kiến, game sẽ được phát hành trên 3 nền tảng PC, Xbox One và PS4 vào mùa xuân năm 2020. Riêng với PC, Steam sẽ là cổng phát hành chính thức của game bên ngoài nước Nhật.