Xuất hiện game hành động cho "thánh" Zlatan Ibrahimovic mặc giáp... Iron Man cứu thế giới

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/08/2017 06:10 PM

Đây là tựa game hành động tốc độ cao lấy bối cảnh ngoài vũ trụ được chính studio mà Zlatan Ibrahimovic làm chủ tạo ra trong vòng 2 năm.

Có thể nói, Zlatan Ibrahimovic là một trong những siêu sao nổi tiếng nhất của làng bóng đá đương đại. Hiếm có cầu thủ nào có thể toàn diện đến như vậy: thể hình cao to, tì đè tốt, kỹ thuật tuyệt vời, cùng khả năng không chiến và tốc độ đều ở trên mức khá trở lên.... đó là tất cả những ưu điểm của anh.

Nhưng ngoài tài năng trên sân cỏ, "thánh" Zlatan còn là một người rất đam mê game. Thậm chí, ngoài chơi game, Zlatan Ibrahimovic còn là chủ nhân của ISBIT - một studio phát triển game có trụ sở đặt tại thành phố Stockholm, quê nhà Thụy Điển. Mới đây, studio này đã chính thức công bố một tựa game mobile mới toanh với nhân vật chính là Zlatan Ibrahimovic trong một bộ trang phục cực giống Iron Man.

Gia nhập làng game mobile với tên gọi Zlatan Legends. Đây là dự án được công ty Thụy Điển thai nghén trong suốt 2 năm trời, và là tựa game đầu tiên được ra mắt sau khi Ibrahimovic trở thành một trong những chủ nhân của studio.

Trailer Game

Đoạn video giới thiệu của Zlatan Legends đã được hé lộ trên Youtube với giọng nói đặc trưng của Zlatan: "Tôi nghĩ không còn quá nhiều thách thức đối với tôi. Cho tới khi chúng đến, một trò chơi mới, quy định mới và kẻ thù mới. Trong đó có người tôi biết rất rõ. Vào ngày này, vũ trụ sẽ biết chỉ có một Zlatan."

Zlatan Legends là một tựa game mobile thuộc thể loại hành động dựa trên tốc độ cao lấy bối cảnh đặt trong không gian vũ trụ bao la. "ISBIT Games muốn đáp ứng sự mong đợi của cộng đồng game thủ nên đã tạo ra trải nghiệm gameplay sáng tạo, và Zlatan Legends có thể mang lại điều đó," ISBIT đã viết trên trang web chính thức.


Vẻ ngạo mạn của Ibra đã được Microsoft chú ý và anh chính là đại diện hình ảnh của... Xbox One

Vẻ ngạo mạn của Ibra đã được Microsoft chú ý và anh chính là đại diện hình ảnh của... Xbox One

Hiện chưa có thêm thông tin về Zlatan Legends được công bố. Tuy nhiên, ISBIT đã thông báo về việc Zlatan Legends sẽ có sẵn để tải về vào ngày 17/08 tới trên App Store, trong game thủ Android sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!