Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép trải nghiệm cuộc sống của một streamer thực thụ

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2020 11:59 PM

 
  thích

Streamer Life Simulator đang có giả khá rẻ chỉ 160.000đ trên Steam.

Ngày nay, nhờ sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp giải trí esports, các dịch vụ streaming đã dần trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc với giới game thủ trên toàn thế giới. Giờ đây, việc stream game đã trở nên vô cùng đơn giản, bất cứ người chơi nào cũng có thể sở hữu kênh stream cho riêng mình. Cho nên khái niệm streamer (những người vừa chơi game vừa phát trực tiếp cho người khác xem) đang dần nở rộ và trở thành một nghệ cực kỳ hot trong thời gian gần đây.

Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép trải nghiệm cuộc sống của một streamer thực thụ - Ảnh 1.

Tuy nhiên đã bao giờ game thủ trải nghiệm cuộc sống của một streamer thực thụ chưa? Chắc có rồi phải không, tuy nhiên lại chẳng thể nào có cơ hội. Nhưng không sao bởi vì có một cách để game thủ có thể trải nghiệm được cảm giác của một streamer thực thụ mà chẳng cần có một dàn PC khủng để stream game, chẳng cần cái duyên để thu hút người xem, đó chính là Streamer Life Simulator - một tựa game được sinh ra để giúp game thủ có được trải nghiệm trở thành một streamer giống y hệt đời thật.

Ra mắt vào ngày 22 tháng 8 vừa qua, Streamer Life Simulator r trở thành một tựa game cực kỳ Hot trên Steam vì ý tưởng độc đáo của game. Game đưa người chơi vào vai một game thủ đang có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệm trở thành một streamer nổi tiếng nhất thế giới. Bắt đầu từ con số không, người chơi sẽ được một người bạn tặng cho một chiếc PC như một món quà. Sau đó sử dụng chiếc PC "tồi tàn" đó, người chơi bước vào những khó khăn, thử thách đầy chông gai tưởng chừng như bỏ cuộc của một streamer mới bước vào nghề.

Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép trải nghiệm cuộc sống của một streamer thực thụ - Ảnh 2.

Streamer Life Simulator giả lập rất giống với những gì mà một streamer phải làm trước khi lên sóng, từ việc mua game > tải game > thiết đặt stream > chơi game cho đến việc giao lưu, nói chuyện, xem donate,v.v....Không những thế, bên trong Streamer Life Simulator, còn có một kho game "nhái" đồ sộ để người chơi có thể live stream cho người xem như Fall Gang, Countar Strika, The Mitcher 3, The Past of Us,v.v....Thậm chí người chơi còn có thể chơi những tựa game này trong Streamer Life Simulator như thật.

Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép trải nghiệm cuộc sống của một streamer thực thụ - Ảnh 3.

Hơn cả một tựa game chỉ giả lập làm streamer, Streamer Life Simulator còn giả lập mọi thứ xung quanh thế giới của một streamer từ việc xây dựng máy tính, mua nhà, đồ ăn, toilet, xem hơi và thậm chí là có cả một thành phố rộng lớn trong game để người chơi đi lại mua sắm. Tiền là một thứ gì đó rất quan trọng trong game, người chơi phải làm sao để có thể chi tiêu hợp lý và kiếm thật nhiều tiền như việc live stream game. Tuy nhiên có rất nhiều cám dỗ có thể hút hết sạch tiền của người chơi như chơi bài, đánh cược, đua ngựa, Zorn Hub,v.v....Khi hết tiền, người chơi thậm chí còn có thể vay ngân hàng, làm coder, shipper, giao pizza để trả nợ.

Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép trải nghiệm cuộc sống của một streamer thực thụ - Ảnh 4.

Chưa hết, người chơi có thể dùng số tiền mình kiếm được để nâng cấp những đồ dùng hay vật phẩm trong game. Thậm chí, khi có được đủ lượng tiền nhất định còn có thể chuyển nhà ra thành phố, sống ở nơi tốt hơn… Tất cả yếu tố trong game đều phản ánh đúng như những gì xảy ra ở ngoài đời thật. Một trong những streamer rất thành công tại Việt Nam là Dũng CT - Trực Tiếp Game đã chơi thử tựa game này, anh đánh giá Streamer Life Simulator là một tựa game rất hay và thú vị, đặc biệt giả lập những khó khăn của một streamer đúng nghĩa.

Xuất hiện game giả lập siêu lạ, cho phép trải nghiệm cuộc sống của một streamer thực thụ - Ảnh 5.

Streamer Life Simulator đang có giả khá rẻ chỉ 160.000đ trên Steam, nếu game thủ muốn trải nghiệm cảm giác của một streamer thực thụ mà chưa có điều khiện thì tội gì không bỏ ra số tiền nhỏ để mua Streamer Life Simulator. May mắn, thì đây có thể là công việc ước mơ của game thủ thì sao?

https://store.steampowered.com/app/1261040/Streamer_Life_Simulator/?fbclid=IwAR3VaDQh0XdxDJSl9z6nsUkTQ4XYwiWaUDgX0WuKDvGxh8XDx4wkKP_rYmg