Xuất hiện game FPS thuần Việt 100%, được tạp chi danh tiếng thế giới IGN khen ngợi hết lời

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2022 05:05 PM

Superbugs: Awaken là game FPS mới được sản xuất bởi đội ngũ người Việt Nam.

IGN gọi trò chơi này là một trong những tựa game indie tiềm năng nhất Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại. Và sản phẩm chúng ta đang nói đến có tên gọi Superbugs: Awaken, một tựa game co-op, bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi đội ngũ thuần Việt 100%.

Game cho phép tối đa 2 người cùng chơi. Trong đó 1 người sẽ thu nhỏ để đi vào bên trong cơ thể của Mimi, chú mèo cưng đang bị bệnh vì nhiễm nhiều loại virus bí ẩn. Người còn lại sẽ ở bên ngoài với nhiệm vụ hỗ trợ, chỉ đường, điều chế thuốc giải…

Xuất hiện game FPS thuần Việt 100%, được tạp chi danh tiếng thế giới IGN khen ngợi hết lời - Ảnh 1.

Công việc của 2 người chơi là phối hợp ăn ý với nhau. Trong khi người tí hon sẽ xâm nhập cơ thể Mimi để chiến đấu với virus, người ở ngoài sẽ có nhiệm vụ cung cấp thông tin, chỉ đường và đưa ra những phương án tốt nhất để tiêu diệt virus trong Mimi.

Superbugs: Awaken có nhiều màn chơi khác nhau, từ bắn súng góc nhìn thức nhất cho đến giải đố. Mỗi màn chơi sẽ là một thử thách không nhỏ, đòi hỏi game thủ phải có kinh nghiệm và biết phối hợp tốt với nhau.

Xuất hiện game FPS thuần Việt 100%, được tạp chi danh tiếng thế giới IGN khen ngợi hết lời - Ảnh 2.
Xuất hiện game FPS thuần Việt 100%, được tạp chi danh tiếng thế giới IGN khen ngợi hết lời - Ảnh 3.

Với việc giả tưởng về một thế giới thu nhỏ bên trong cơ thể của chú mèo cưng, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm loài virus khác nhau với nhiều hình dạng và kích thước. Với số lượng đông đảo và khả năng chiến đấu không hề tệ, chúng sẽ làm mọi cách để tiêu diệt bạn.

Tạp chí IGN đã dành những lời có cánh khi đánh giá về tựa game Superbugs: Awaken. Họ cho rằng đây là một trò chơi indie hoàn chỉnh, có nhiều điểm sáng về nội dung và hình ảnh. IGN cũng đánh giá cao những gì mà đội ngũ sản xuất đã làm được, họ gọi đây là những nhà phát triển đầy tiềm năng của làng game Đông Nam Á.

Hiện Superbugs: Awaken đang được phát hành trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

https://gamek.vn/xuat-hien-game-fps-thuan-viet-100-duoc-tap-chi-danh-tieng-the-gioi-ign-khen-ngoi-het-loi-20220326165400029.chn