Xuất hiện game cờ nhân phẩm Auto Chess Legends do người Việt sản xuất, đồ họa hoạt hình cực đẹp

RED  - Theo Helino | 21/03/2019 06:30 PM

Auto Chess Legends là tựa game cờ nhân phẩm rất đáng chú ý.

Khỏi cần phải giới thiệu nhiều, hiện tại từ một custom map trong DOTA 2, Auto Chess đã vươn tầm trở thành game hot nhất trên thế giới và cũng chính là 'mục tiêu' để các studio học hỏi, bắt chước, đặc biệt là trên mobile khi mà bản chính thức Auto Chess Mobile còn chưa được tung ra.

Và theo kịp xu thế này, mới đây đội ngũ Suga Studio đến từ Việt Nam cũng giới thiệu dự án mới mang tên Auto Chess Legends, một phiên bản di động của game "cờ nhân phẩm". Điểm thú vị của tựa game này chính là nền tảng đồ họa chibi hoạt hình rất đẹp bên cạnh lối chơi hên xui kết hợp chiến thuật đã trở thành thương hiệu.

Xuất hiện game cờ nhân phẩm Auto Chess Legends do người Việt sản xuất, đồ họa hoạt hình cực đẹp - Ảnh 1.

Bên cạnh các tính năng đặt cờ, ghép quân tương tự như bản gốc thì Auto Chess Legends cũng cho phép người chơi sở hữu đội hình lên tới 10 tướng, được chia thành nhiều chủng tộc và class nhân vật riêng, có khả năng kết hợp với nhau để tạo thành 'bộ'. Theo chia sẻ của đội ngũ sản xuất thì mọi tướng cơ bản chia như sau:

Các chủng tộc sẽ có trong game gồm: Beast, Dragon, Elf, Demon, Dwarf, Element, Goblin, Human, Naga, Orge, Orc, Troll, Undead.

Các lớp nhân vật: Assassin, Demon Hunter, Druid, Hunter, Knight, Mage, Mech, Shaman, Warlock, Warrior.

Có thể thấy là nhìn chung Auto Chess Legends cũng đang tiến hành sao chép lại hoàn toàn phiên bản gốc từ các class nhận vật cho tới chủng tộc chứ chưa có gì đột phá để tạo thành điểm nhấn cho riêng mình cả. Tuy nhiên, hi vọng trong tương lai khi trò chơi phát triển thì mọi thứ sẽ đi theo hướng tích cực hơn!

Hiện tại game thủ có thể tham khảo thêm về Auto Chess Legends tại trang chủ: https://autochesslegends.com/.