Xuất hiện game cho bạn hóa thân thành “chim phản lực” tung hoành biển sâu 65 triệu năm sau

Axium Fox  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2022 03:04 PM

Bạn có thắc mắc 65 triệu năm sau sự sống trên Trái Đất sẽ trông như thế nào không? Nếu có thì bạn sẽ hứng thú với tựa game Glaciered đấy.

Glaciered là một tựa game hành động viễn tưởng lấy bối cảnh 65 triệu năm sau, cho bạn hóa thân thành một loài chim kỳ lạ gọi là Tuai, có thể lướt dưới biển nhờ một cơ chế đẩy đặc biệt. Con chim này có 2 ống xả phản lực dưới đuôi và 2 chiếc lỗ lớn trước ngực, trông như miệng hút khí của máy bay tiêm kích phản lực. Nhờ "khối động cơ" này mà con chim nước này có thể di chuyển nhanh chóng và linh hoạt trong làn nước.

Trailer của game cho thấy bạn có thể lướt qua những thảm cỏ biển xanh mướt mắt, chiêm ngưỡng muôn vạn giống loài của đại dương và thậm chí là chiến đấu với những con quái vật biển khổng lồ, ví dụ như cá mập và bò sát biển. 

Tuai có thể chiến đấu bằng đôi cánh với những tia vây sắc nhọn như pha lê. Không chỉ cận chiến, con chim này còn có thể phóng những chiếc "phi đao" vào mục tiêu để gây sát thương nữa. Với bối cảnh đại dương sâu thẳm đầy những điều kỳ thú cùng một cơ chế gameplay đậm chất hành động, tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm pha trộn giữa 2 trò đình đám là Abzû và Bayonetta.

Xuất hiện game cho bạn hóa thân thành “chim phản lực” tung hoành biển sâu 65 triệu năm sau - Ảnh 2.

Theo mô tả trên trang Steam thì Tuai là một sinh vật siêu thông minh tiến hóa từ loài chim. Tuy nhỏ bé nhưng với siêu năng lực và trí thông minh của mình, chúng sẽ "thống trị" Trái Đất như tổ tiên của loài chim (là khủng long) đã làm khi xưa. Đoạn trailer cũng cho thấy sinh vật này đang thực hiện một nhiệm vụ ngăn chặn thế lực xấu xa gọi là Everwinter đe dọa sự cân bằng của hệ sinh thái. Ngày phát hành của tựa game vẫn chưa được công bố nhưng khả năng cao là vào năm 2023.

Nguồn PC Gamer biên dịch GVN360

https://gamek.vn/xuat-hien-game-cho-ban-hoa-than-thanh-chim-phan-luc-tung-hoanh-bien-sau-65-trieu-nam-sau-20220801102047164.chn