Xuất hiện game bom tấn chiến đấu sắp ra mắt, hứa hẹn vượt mặt cả Elden Ring về độ hot

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 27/03/2023 01:43 PM

Có rất nhiều lý do để các game thủ có thể chờ đợi ở sản phẩm này.

Thời gian gần đây, các tựa game Soulslike đang ngày càng chứng minh sự hấp dẫn cũng như tính thịnh hành của mình. Dễ thấy nhất là việc những bom tấn như Elden Ring của 2022, hay Wo Long: Fallen Dynasty mới ra mắt trong năm nay đều đang thu được những thành công và nhận về nhiều hiệu ứng tích cực. Thậm chí tới đây thôi, sẽ còn nhiều bom tấn thuộc cùng thể loại này ra mắt, và một trong số đó - sản phẩm đang được chú ý nhất với kỳ vọng sẽ còn hot hơn cả Elden Ring đã xuất hiện.

Xuất hiện game bom tấn chiến đấu sắp ra mắt, hứa hẹn vượt mặt cả Elden Ring về độ hot - Ảnh 1.

Where Winds Meet - dự án game nhập vai phiêu lưu hành động đang nhận được rất nhiều sự chú ý

Cụ thể, tựa game này mang tên Where Winds Meet - dự án của Everstone Studio, một nhà phát triển độc lập và không nhiều tên tuổi như Team Ninja hay Fromsoftware. Thế nhưng, Where Winds Meet lại đang là cái tên được đánh giá rất cao với thể loại game nhập vai phiêu lưu hành động dù chưa được ra mắt chính thức. Tương tự như Elden Ring, trò chơi này cũng mang tới một thế giới mở rộng lớn để người chơi khám phá, với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ngoài ra, cơ chế chiến đấu nhanh, phức tạp và nhịp nhàng cũng mang khá nhiều nét giống với các màn đánh boss cuối của Elden Ring hay thậm chí là Wo Long: Fallen Dynasty. Đáng chú ý hơn, trò chơi còn được kết hợp thêm yếu tố sinh tồn cũng như MMORPG.

Xuất hiện game bom tấn chiến đấu sắp ra mắt, hứa hẹn vượt mặt cả Elden Ring về độ hot - Ảnh 2.

Trò chơi này hứa hẹn sẽ còn nhiều tính năng hấp dẫn hơn cả Elden Ring

Cụ thể, trong Where Winds Meet sẽ xuất hiện những thảm họa mang tính tự nhiên như mưa sao băng, núi lửa phun trào hoặc các công cuộc ám sát từ NPC và buộc người chơi phải tìm cách sinh tồn. Ngoài ra, người chơi còn được phép lựa chọn nghề nghiệp cho nhân vật trước khi bắt đầu cuộc hành trình. Tính tới nay, một số nghề nghiệp đã được Where Winds Meet giới thiệu có thể kể tới như chuyên gia võ thuật, bác sĩ, kiến trúc sư, vệ sĩ, hùng biện hoặc người lái đò. Tùy theo lựa chọn của mình, người chơi có thể rất đa dạng lựa chọn việc phát triển tuyến nhân vật.

Xuất hiện game bom tấn chiến đấu sắp ra mắt, hứa hẹn vượt mặt cả Elden Ring về độ hot - Ảnh 3.

Đặc biệt, cơ chế MMORPG cũng như tính năng nhiều người chơi khiến Where Winds Meet còn thêm phần thú vị hơn nữa

Ngoài ra, điểm đáng chú ý nhất của Where Winds Meet nằm ở việc chế độ nhiều người chơi cực kỳ đa dạng, mang tính phối hợp cao. Lấy một ví dụ đơn giản, khi tất cả cùng trải qua một thảm họa tự nhiên đã đề cập ở trên như núi lửa phun trào, mỗi nghề nghiệp sẽ được phát huy một cách trọn vẹn. Kiến trúc sư sẽ nhanh chóng tái thiết ngôi làng, trong khi bác sĩ được phô diễn kỹ năng hồi phục. Hoặc các nhà hùng biện sẽ kêu gọi sự giúp đỡ từ phía các NPC trong khi các võ sư có thể bảo vệ dân làng khỏi cướp bóc, đạo tặc.

Xuất hiện game bom tấn chiến đấu sắp ra mắt, hứa hẹn vượt mặt cả Elden Ring về độ hot - Ảnh 4.

Where Winds Meet sẽ là bom tấn rất hứa hẹn trong thời gian tới

Với những gì đã giới thiệu ở trên, có thể thấy, Where Winds Meet đang là một siêu phẩm rất đáng để chờ đợi.