Xuất hiện dự án game thực tế ảo đẹp mê hồn, nhìn là muốn chơi ngay

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2017 03:30 PM

Dự án game đỉnh Project Inferno được phát triển đựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4 cực xịn, đem tới chất lượng đồ hoạ tuyệt vời.

Mới đây, đội ngũ phát triển YJM Games, một đơn vị trực thuộc công ty lớn YJM Entertainment đã giới thiệu dự án game thực tế ảo cực đỉnh mang tên Project Inferno. Trò chơi này sẽ được đưa lên nền tảng phát hành Steam và đến tay game thủ toàn thế giới trong thời gian tới chứ không giới hạn tại Hàn Quốc như nhiều sản phẩm đến từ quốc gia này.

Project Inferno được phát triển đựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4 cực xịn, đem tới chất lượng đồ hoạ tuyệt vời. Từ nhân vật tới giáp trụ, vũ khí, skill, các loài quái đều vô cùng ấn tượng và đưa người chơi đến với thế giới thần thoại giả tưởng thời trung cổ.

Trò chơi có phong cách nhập vai hành động, game thủ sẽ điều khiển một chiến binh sử dụng các vũ khí cận chiến hoặc phép thuật để tấn công kẻ địch cũng như né tránh dưới góc nhìn thứ nhất, với công nghệ thực tế ảo thì chúng ta sẽ có cảm giác như bản thân đang giao chiến ngoài đời vậy.

Các con quái vật trong Project Inferno được tạo dựng kỹ càng với từng điểm mạnh điểm yếu riêng, game thủ sẽ phải mày mò từng kiểu tấn công một để đạt được hiệu quả cao, hạ gục kẻ địch nhanh chóng nếu không muốn ăn no hành.

Theo dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt trong năm nay, ngoài ra YJM Games dự tính phát hành tới 8 game VR ra toàn cầu năm 2017 này.

5 game online bắn súng miễn phí siêu hay game thủ có thể chơi ngay