Xuất hiện dự án game di động One Piece mới, có bản quyền và diễn viên lồng tiếng từ phim hoạt hình "chính chủ"

Bảo Minh  Tổ Quốc | 25/10/2022 09:31 AM

(Tổ Quốc) - Hiện tại, tựa game mới về One Piece đang được thử nghiệm, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm tới.

One Piece là một trong những bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng trên toàn thế giới. Đã có không ít những trò chơi khai thác về đề tài này trên các nền tảng từ PC cho tới di động. Mới đây, cộng đồng game thủ đang đặt sự quan tâm vào một dự án tạm gọi là One Piece Mobile. Trò chơi này hiện đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn.

Xuất hiện dự án game One Piece Mobile bản quyền, đồ họa 3D và diễn viên lồng tiếng từ phim hoạt hình - Ảnh 1.


One Piece Mobile là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động. Theo thông tin ít ỏi về dự án này thì One Piece Mobile sẽ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D. Hiện không rõ liệu One Piece Mobile có yếu tố thế giới mở hay không, nhưng những hình ảnh giới thiệu về trò chơi này cho thấy chất lượng đồ họa tương đối đẹp mắt.

Tuy nhiên, một trong số những thông tin quan trọng đó chính là One Piece Mobile sẽ là một tựa game bản quyền. Hơn hết, One Piece Mobile giới thiệu rằng đội ngũ diễn viên từ nguyên tác phim hoạt hình sẽ tham gia lồng tiếng cho dự án này.

Xuất hiện dự án game One Piece Mobile bản quyền, đồ họa 3D và diễn viên lồng tiếng từ phim hoạt hình - Ảnh 2.


Được biết, One Piece Mobile sẽ xây dựng hệ thống cốt truyện của mình bám sát theo nguyên tác. Như vậy, từ nội dung, đồ họa cho tới lối chơi cũng như vấn đề bản quyền của One Piece Mobile hứa hẹn sẽ thỏa mãn được game thủ cũng như những người hâm mộ của bộ truyện này. Với việc được ủy quyền từ Toei Animation thì có thể tin rằng, One Piece Mobile sẽ thực sự là một dự án hấp dẫn về “Luffy và những người bạn” trên nền tảng di động.