Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2021 12:01 PM

 
  thích

Thêm một dự án game Việt đang được phát triển.

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt. Bắt đầu từ, Hoa - tựa game thuần Việt xuất hiện trên cả Nintendo Switch lẫn Steam, sau đó là Thần Trùng - một tựa game kinh dị được ông trùm Dũng CT và DUT Studio phát triển, hay The Scourge (Tai Ương), Blood Field (Cỏ Máu). Và mới đây nhất là dự án 300475 của Hiker Games, tựa game tái hiện lại cuộc chiến đầy gian khổ cũng như hào hùng của bộ đội nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước cũng như giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển - Ảnh 1.

Những tựa game Việt không chỉ đến từ các studio lớn, nhỏ mà còn đến từ chính những người yêu game tại Việt Nam khi rất nhiều dự án game Việt chỉ có một người duy nhất phát triển mà thôi. Đa số toàn là những game thủ Việt, từ tìm tòi học hỏi để có thể phát triển ra những tựa game do chính người Việt làm ra. Mới đây thôi, lại xuất hiện thêm một tựa game bắn súng FPS mang tên "End Of Humanity" dự kiến sẽ phát hành vào năm 2023 do một mình game thủ có nickname Quốc MT, cũng chính là game thủ phát triển tựa game kinh dị Nỗi Kinh Hoàng gây sốt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian vừa qua.

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển - Ảnh 2.
Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển - Ảnh 3.

Chia sẻ trong group Tôi Thích Game Ofline, sau dự án game kinh dị Nỗi Kinh Hoàng vô cùng thành công được rất nhiều game thủ Việt bàn tán xôn xao trong thời gian vừa qua, game thủ Quốc MT cho biết rằng anh đang chuẩn bị cho một tựa game hoàn toàn mới, thậm chí sẽ là một dự án lớn hơn nhiều so với Nỗi Kinh Hoàng trước đó. Theo đó, đây sẽ là một tựa game bắn súng FPS bắn zombie mang tên "End Of Humanity", dự kiến sẽ phát hành vào năm 2023 cho cộng đồng game thủ Việt cùng chơi.

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển - Ảnh 4.

Hiện chưa có nhiều thông tin về gameplay cũng như cốt truyện của End Of Humanity, tuy nhiên có vẻ như đây sẽ là một tựa game bắn súng FPS bắn zombie tương tự như với dòng game Resident Evil nổi tiếng game thủ thế giới đến từ nhà phát triển Capcom. Game thủ Quốc MT đã đăng tải video cho thấy khẩu súng AK-47 huyền thoại sẽ góp mặt trong tựa game bắn súng zombile sắp tới này.

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển - Ảnh 5.

Chia sẻ trong group Tôi Thích Game Ofline, End Of Humanity nhanh chóng được các thành viên trong nhóm quan tâm và ủng hộ, nhiều người cảm thấy thán phục trước tựa game bắn súng Việt mà chỉ có một người phát triển này thậm chí còn xếp nó ngang hàng với bom tấn Thần Trùng sắp ra mắt của ông trùm streamer Dũng CT hay dự án 300475 của Hiker Games, tựa game tái hiện lại cuộc chiến đầy gian khổ cũng như hào hùng của bộ đội nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước cũng như giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.