Xuất hiện đôi Sneakers RTFKT x NZXT Drip cực “cool ngầu” dành cho tín đồ PC Master Race

Axium Fox  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/01/2021 03:39 PM

RTFKT x NZXT Drip – Đôi sneakers dành cho tín đồ PC Maser Race.

NZXT cùng RTKFT vừa mới giới thiệu Sneakers Master Race – NZXT Drip được thiết kế theo kiểu chiếc giày mang phong cách bộ PC cực kỳ độc lạ. NZXT hay RTFKT đều không nói rõ về "chiếc giày" này, nhưng nhìn nó có vẻ như là một món phụ kiện đắt tiền mà các bạn có thể trưng bày ở góc gaming của mình. Chứng tỏ bản thân vừa là tín đồ giày sneaker, vừa là dân đam mê PC gaming.

NZXT là hãng chuyên sản xuất case, linh kiện PC gaming; còn RTKFT thì chuyên làm giày sneaker dành cho những ngôi sao trong ngành eSports, gaming, và giải trí. 

Ban đầu thì NZXT cùng RTKFT có hé lộ một chút về chiếc giày này, nói rằng đây sẽ là một sản phẩm được tạo ra từ RTFKT và cộng đồng fan với cảm hứng và ý tưởng được lấy từ những bộ PC và niềm đam mê mãnh liệt của game thủ.

Khả năng cao chiếc giày này chỉ để trưng bày, trang trí là chính. Chứ bên trong là một đống phụ kiện thì khó thể nào xỏ chân vào được, đó là chưa kể dây nhợ chằng chịt bên trong; và đây cũng chẳng phải là bộ PC hoạt động được vì những linh kiện bên trong quá nhỏ so với kích thước thực tế, cho nên chỉ có thể là mô hình mà thôi.

Xuất hiện đôi Sneakers RTFKT x NZXT Drip cực “cool ngầu” dành cho tín đồ PC Master Race - Ảnh 1.

Dù vậy, ở phía gót giày có chiếc card màn hình RTX 3080 được cách điệu nhìn khá là ngầu, thậm chí qua tản nhiệt cùng quay được luôn. Phía trên cổ giày là block tản nhiệt CPU tích hợp màn hình LCD, chạy một vài ảnh động nhìn cũng thích mắt. Còn bên trong thì được gắn đèn LED tím để tông-xuyệt-tông với màu trắng - tím trên thân giày.

Nguồn PC Gamer biên dịch Gearvn