Xuất hiện đội hình trẻ bậc nhất lịch sử LMHT Việt Nam tranh tài tại VCS mùa Hè năm 2018

zunzin  - Theo Helino | 27/05/2018 05:54 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Sau khi chấp nhận chia tay tới 4 thành viên UTM cũ thì đội hình mới của team Vikings đang trở thành nội dung bàn luận sôi nổi của cả cộng đồng trước thềm giải đấu LMHT Việt Nam VCS mùa Hè năm 2018.

Giành được vị trí thứ 3 sau VCS mùa Xuân thế nhưng UTM đã có quá nhiều thay đổi. 4 thành viên cũ của team lần lượt chuyển sang thi đấu tại GAM. Thậm chí, chính team UTM cũng đã được nhượng quyền sở hữu lại cho Vikings Gaming để mang một cái tên mới trong VCS mùa hè 2018.

Ngay khi được trở lại đấu trường chuyên nghiệp, Vikings đã thể hiện rõ ràng về chiến lược đầu tư dài hạn khi chiêu mộ toàn bộ các player trẻ tài năng. Trong danh sách đăng ký thi đấu chính thức, có tới 3 player sinh năm 2000 thậm chí dự bị đường giữa Upin sinh năm 2001. Đây đều là những player chưa hề có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp và VCS mùa hè năm nay sẽ là cơ hội đầu tiên để họ thể hiện trong màu áo team Vikings.

Theo như chia sẻ từ HLV của team Vikings thì toàn bộ các player này đều là những người có kỹ năng thi đấu tốt, có mức rank “khủng” tại máy chủ Việt Nam và hy vọng nhiệt huyết sáng tạo của tuổi trẻ sẽ làm nên nhiều điều hấp dẫn trong lối chơi của team Vikings.

Danh sách thành viên chính thức của team Vikings

Qua danh sách trên,có thể nhận thấy bộ đôi đường dưới chính là hai gương mặt quen thuộc nhất của team Vikings. Player BeeOne đã trở lại thi đấu sau khi hoàn thành việc học của mình và sát cánh bên cạnh CBL – thành viên cũ còn lại duy nhất sau VCS mùa Xuân của team Vikings.


Bộ đôi đường dưới của team Vikings.

Bộ đôi đường dưới của team Vikings.

Chắc chắn có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho sức mạnh của team Vikings tại VCS mùa hè 2018, liệu các chàng trai Vikings có làm nên chuyện trong sự khắc nghiệt của đấu trường chuyên nghiệp hay một giải đấu quốc tế đang gần kề? Tuy nhiên, cho dù thế nào đi nữa thì team Vikings sẽ là một làn gió mới tại VCS mùa Hè năm nay.

Đội hình team Vikings tham dự VCS Mùa Hè 2018 bao gồm:

- Đường trên: Nguyễn “Hani” Tuấn Phát

- Đi rừng: Phạm Vũ “Beo” Khánh Toàn

- Đường giữa: Phan “OPG1” Hoàng Tài

- Xạ thủ: Vũ “BeeOne” Tuấn Phi

- Hỗ trợ: Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân

- Dự bị đường giữa: Lê “Upin” Hoài An

- Huấn luyện viên: Đỗ Tiến Đăng

- Quản lý: Hồ “Xiao” Mạnh Cường