Xuất hiện dịch vụ chơi game VR có kèm cả... nữ nhân viên phục vụ

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2017 04:28 PM

 
  thích

Điểm đặc biệt nhất khiến cho dịch vụ chơi game VR này được chú ý chính là việc trong khi game thủ đang chơi, thì sẽ có hẳn một nữ nhân viên đứng bên cạnh "trợ giúp".

Mới đây, cư dân mạng Nhật Bản đã không ngừng bàn tán về một dịch vụ chơi game VR mới được mở cửa tại thành phố Tokyo. Theo đó, điểm đặc biệt nhất khiến cho dịch vụ chơi game VR này được chú ý chính là việc trong khi game thủ đang chơi, thì sẽ có hẳn một nữ nhân viên đứng bên cạnh "trợ giúp".


Dịch vụ chơi game VR mới có kèm cả nữ nhân viên phục vụ đang trở nên hot tại Nhật Bản

Dịch vụ chơi game VR mới có kèm cả nữ nhân viên phục vụ đang trở nên hot tại Nhật Bản

Thật vậy, tất nhiên không chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn chơi, các game thủ còn có thể được... đụng chạm vào các nữ nhân viên này. Tất nhiên, việc "đụng chạm" này chỉ được dừng lại ở mức cho phép, không phải mại dâm, khách chơi game sẽ không được đụng vào những chỗ nhạy cảm trên người nữ nhân viên.

Tuy vậy thì có lẽ đối với các game thủ FA, thì dịch vụ chơi game này đã là tuyệt vời lắm rồi. Theo như quản lý của dịch vụ chơi game này, anh Akasaka Miyazaki cho biết việc này giúp tăng tính chân thực cho người chơi.


Các nữ nhân viên xinh đẹp chắc chắn sẽ giúp cho các game thủ FA có trải nghiệm game chân thực hơn

Các nữ nhân viên xinh đẹp chắc chắn sẽ giúp cho các game thủ FA có trải nghiệm game chân thực hơn

Anh cũng cho biết rằng tại Nhật Bản, thì các dịch vụ chơi game VR tuy không đến mức quá phổ biến nhưng mức độ cạnh tranh cũng là khá cao, thế nên việc đưa thêm cả nữ nhân viên vào phục vụ người chơi sẽ giúp dịch vụ của anh dễ thu hút khách hàng hơn.

Mặc dù chưa biết rằng trải nghiệm game VR có cả nữ nhân viên phục vụ này thú vị như thế nào, nhưng có vẻ như dịch vụ này đang trở nên đắt khách và thu hút rất đông game thủ tham gia. Một số tựa game rất được ưa chuộng tại đây có thể kể đến như "VR Girlfriend" hay "With NANAI Fun", đây là những tựa game VR cho phép game thủ có thể hẹn hò với một cô gái ảo, nhưng cảm giác lại rất chân thực.

Điều đáng tiếc rằng giá tiền dịch vụ chơi game VR này có vẻ như cũng không hề rẻ chút nào, khi mỗi buổi chơi tốn khoảng 3.000 Yên Nhật (khoảng 600.000 VNĐ).