Xuất hiện cyber game 'triệu đô' ngay giữa Hà Nội: Rộng 1500 m2, cấu hình máy siêu khủng

RED  - Theo Helino | 29/05/2018 05:15 PM

Vikings Esports Arena là cyber game nổi bật với mặt bằng lên tới 1500 m2 siêu rộng rãi cùng với cấu hình khủng và nhiều hạng mục đầu tư khủng khác.

Hiện tại ở Việt Nam các phòng máy lớn đang xuất hiện ngày một nhiều với quy mô vô cùng hoành tráng để phục vụ game thủ. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của cyber game siêu khủng được đầu tư tới cả triệu USD thì rất nhiều người vẫn phải 'ngỡ ngàng'.

Được biết, cyber game này vốn thuộc chuỗi phòng máy cao cấp đã có tiếng tại Hà Nội là Vikings, nay mở thêm cơ sở mới và mở rộng đầu tư hết mức, nhằm hướng tới một địa điểm chuyên biệt phục vụ việc thi đấu cũng như luyện tập eSport chuyên nghiệp.


Hình ảnh thiết kế của cyber game này.

Hình ảnh thiết kế của cyber game này.

Tên đầy đủ của cyber này dự tính sẽ là Vikings Esports Arena, nổi bật với mặt bằng lên tới 1500 m2 siêu rộng rãi, đủ sức chứa cả nghìn người khi tổ chức sự kiện. Trong điều kiện bình thường thì phòng máy có hơn 300 pc phục vụ game thủ đến chơi bình thường cũng như luyện tập các game eSport phục vụ thi đấu.

Theo thiết kế ban đầu thì Vikings Esports Arena sẽ có khá nhiều khu vực, chia thành phòng máy thường, khu luyện tập riêng biệt, phòng streamer, quán cafe giải khát cho mọi người và đặc biệt là tích hợp phòng PS4 Pro luôn tại đây cho những ai mê Console.

Toàn bộ 300 PC đều được đầu tư một cách chuyên nghiệp với cấu hình rất cao sử dụng CPU dòng Coffee Lake mới của Intel, kết hợp với VGA 1060 và 1070Ti, toàn bộ màn hình đều có 144hz hoặc 240hz chơi được mọi game bắn súng, hành động xịn nhất. Tất nhiên bộ gear cũng phải đồng bộ toàn phím cơ, chuột xịn và tai nghe chuẩn chỉnh. Ngay cả bộ wifi cũng được đầu tư mạnh với thiết bị 'cua 8 càng' của Asus để game thủ tới chơi game mobile cũng rất mượt mà.

Dự kiến, Vikings Esports Arena có địa điểm đặt tại Hà Đông - Hà Nội và sẽ mở cửa phục vụ game thủ ngay cuối tháng 6 tới.