Xuất hiện cyber game 'chịu chơi' gần 300 máy dùng toàn màn hình 240Hz xịn đét tại Hà Nội

RED  - Theo Helino | 28/01/2019 05:01 PM

Chắc chắn các game thủ muốn trải nghiệm các game bắn súng đỉnh cao như PUBG, CS:GO sẽ rất thích cyber game 'xịn xò' này.

Trong thời gian gần đây, các cyber game mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn và 'chạy đua vũ trang' vô cùng khủng khiếp với cả loạt trang thiết bị hàng khủng để phục vụ game thủ một cách tận tình nhất có thể cũng như mang đến một nơi giải trí, tập luyện eSport hàng khủng.

Xuất hiện cyber game chịu chơi gần 300 máy dùng toàn màn hình 240Hz xịn đét tại Hà Nội - Ảnh 1.

Với xu hướng này thì mới đây một cyber game lớn tại Hà Nội là StarGame đã đầu tư loạt màn hình tần số quét 240Hz, tốc độ làm tươi 1ms vô cùng chất chơi! Cụ thể thì mẫu sản phẩm này là Asus ROG Strix XG258Q vốn rất được game thủ Việt Nam cũng như thế giới ưa chuộng bởi chất lượng cao, đáp ứng tốt mọi nhu cầu tập luyện cũng như thi đấu các bộ môn bắn súng eSport chuyên nghiệp.

Xuất hiện cyber game chịu chơi gần 300 máy dùng toàn màn hình 240Hz xịn đét tại Hà Nội - Ảnh 2.

Thực tế thì trong các game mang tính 'thể hiện trình bắn súng' cực cao như CS:GO hay PUBG thì Asus ROG Strix XG258Q với tần số quét 240Hz tỏ ra hết sức vượt trội so với các sản phẩm chỉ 60Hz thông thường, ngay cả so với các loại màn hình 144Hz thì cũng mượt hơn rất nhiều. Tất nhiên chúng sẽ tạo ra lợi thế lớn khi thi đấu trong thế giới ảo. Rõ ràng là kể cả nếu chơi dể giải trí thì thắng cuộc vẫn vui hơn rất rất nhiều.

Xuất hiện cyber game chịu chơi gần 300 máy dùng toàn màn hình 240Hz xịn đét tại Hà Nội - Ảnh 3.

Hiện tại, StarGame được trang bị tới 280 máy để phục vụ game thủ vào chơi. CyberGame này có địa chỉ tại 140 Trần Đại Nghĩa, nơi tập trung đông đảo gamer trẻ tuổi cần thư giãn giải trí và cả những người muốn go - pro trong lĩnh vực eSport.

Xuất hiện cyber game chịu chơi gần 300 máy dùng toàn màn hình 240Hz xịn đét tại Hà Nội - Ảnh 4.

Với 2 dàn máy khủng bao gồm khu VIP (cấu hình Mainboard B250; CPU Core i5; RAM 16GB; VGA 1070) và phòng thi đấu (CPU i7; Mainboard B360 gaming; Ram 32GB; VGA 1070 Ti) được trang bị màn hình Asus ROG Strix XG258Q tần số quét 240Hz kể trên, rõ ràng StarGame muốn phục vụ những đối tượng game thủ muốn try-hard một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra họ cũng đang có ý định nâng cấp toàn bộ màn hình tại đây trong tương lai gần.

Những game thủ muốn tìm hiểu thêm về StarGame có thể tham khảo tại trang fanpage.